THANG MÁY THỦY LỰC NHẬP KHẨU EU - TÍCH HỢP GIẾNG THANG. ĐẶT TRÊN SÀN NHÀ, LẮP THANG MÁY CHỈ TỪ 1 M². GỌI: 08.3737.2222 TƯ VẤN GIẢI PHÁP TỐI ƯU THEO TỪNG CÔNG TRÌNH

4 điều giúp nhà bạn trở nên đẹp, dễ bán hoặc dễ cho thuê nhất

Để có được một ngôi nhà đẹp ngoài việc thiết kế sao cho khoa học và tối ưu được không gian thì còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố phụ trợ khác nữa. Sau đây, Thang máy gia đình Vilux chia sẻ những điều góp phần làm nên vẻ đẹp cho ngôi nhà bạn

1. Nhà có cây xanh

Việc bố trí cây xanh trong ngôi nhà giúp không gian sống trở nên sinh động và bớt cảm giác ngột ngạt bởi những vật dụng cứng nhắc trong ngôi nhà. Mặt khác, rất nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng con người có xu hướng cảm thấy thư thái hơn khi hòa mình vào thiên nhiên. Việc thêm cây xanh trong ngôi nhà còn có nhiều ý nghĩa về mặt phong thủy và sức khỏe.

2. Hệ thống ánh sáng

Ánh sáng cho ngôi nhà là điều rất quan trọng, bạn nên thiết kế làm sao để có thể thu được nguồn ánh sáng tự nhiên vào nhà càng nhiều càng tốt. Không chỉ giúp ngôi nhà trở nên có sức sống mà còn khiến những người sống trong đó cảm thấy khỏe mạnh hơn khi liên tục phải tiếp xúc với nguồn ánh sáng nhân tạo.

3. Màu sơn nhà

Việc lựa chọn các màu sơn cho ngôi nhà là  điều rất quan trọng.Nó thể hiện được gu thẩm mỹ của gia chủ. Có rất nhiều cách để chọn màu sơn sao cho hợp lý với tổng thể kiến trúc ngôi nhà cũng như sở thích của gia chủ, hoặc bạn có thể chọn màu sơn theo phong thủy hướng nhà như: 
- Hướng Đông nên chọn màu xanh.
- Hướng Tây thì màu trắng và màu sữa.
- Hướng Nam thì màu đỏ, màu hồng.
- Hướng Bắc thì nên lựa chọn màu xám, màu ghi. 
Ngoài ra những màu sắc tươi sáng nên được ưu tiên bởi nó tạo cảm giác mới mẻ và tươi vui cho người sống trong đó.

4. Thang máy

Với những ngôi nhà từ 3 tầng trở lên nên có  thiết kế để dành cho thang máy để tăng tiện ích và giá trị cho ngôi nhà.Nhiều ngôi nhà xây đẹp, xây cao nhưng lại không bán hoặc cho thuê được vì không có thang máy. Việc phải sinh hoạt trong ngôi nhà nhiều tầng không có thang máy là một trở ngại lớn với những người cao tuổi, trẻ nhỏ, người sức khỏe kém hay bất cứ ai. Nhiều nhà xây nhà nhiều tầng nhưng lại không ở hết do ngại phải leo cao, lúc này bán thì bị ép giá, cho thuê cũng khó vì không có thang máy. Sửa chữa lại thì hỏng mất kiến trúc của ngôi nhà và mất thời gian và chi phí. 

Cần tư vấn về thang máy gia đình liên hệ công ty Thang máy Ngôi Nhà Việt (Viluxlift) Hotline: 08.3737.2222

 

Viết bình luận