THANG MÁY THỦY LỰC NHẬP KHẨU EU - TÍCH HỢP GIẾNG THANG. ĐẶT TRÊN SÀN NHÀ, LẮP THANG MÁY CHỈ TỪ 1 M². GỌI: 08.3737.2222 TƯ VẤN GIẢI PHÁP TỐI ƯU THEO TỪNG CÔNG TRÌNH

Chính sách bảo hành

ĐIỀU LỆ BẢO HÀNH

 

      Công ty Cổ Phần Đầu tư và Công Nghệ Vilux – thương hiệu Thang máy Vilux (viết tắt: ViluxLift) sẽ cấp Sổ bảo hành  nhằm đảm bảo chất lượng của thang máy do công ty cung cấp và lắp đặt đến công trình của quý khách. Sổ bảo hành nhằm đề phòng những khuyết tật của vật liệu hoặc sai sót trong quá trình sản xuất thiết bị lắp đặt cho thang máy.

Theo các điều khoản và điều kiện được trình bày phía sau. Thang máy Vilux cam kết sẽ sửa chữa hoàn toàn miễn phí cho những hư­ hỏng do chất lư­ợng vật liệu, các sai sót trong quá trình sản xuất và lắp đặt thang máy do công ty cung cấp cho quý khách.

Công ty Cổ Phần Đầu tư và Công Nghệ Vilux  cung cấp, lắp đặt thang máy với chất lượng cao nhất đến công trình của quý khách. Nhiệm vụ quan trọng nhất của quý khách là nhận sự kiểm tra, bảo dưỡng và sử dụng thang đúng qui cách theo tài liệu hướng dẫn sử dụng của công ty cung cấp.

 

TRƯỜNG HỢP KHÔNG ĐƯỢC HƯỞNG BẢO HÀNH

 

  1. Những hư­ hỏng do khách hàng không tuân thủ chế độ vận hành theo chỉ dẫn của nhân viên được ủy nhiệm của công ty, không tuân thủ theo tài liệu H­ướng Dẫn Sử Dụng (phần sau của sổ bảo hành) và chế độ bảo d­ưỡng định kỳ theo quy định.
  2. Những hư­ hỏng do nguyên nhân khách quan như­: thiên tai, mất thiết bị, cháy nổ bên ngoài ảnh hưởng tới thiết bị, gặp nước, sét đánh…..
  3. Công ty không chịu trách nhiệm với các chi phí phát sinh do việc thang máy vận hành không theo đúng quy định, hay có sự cố tình tác động vào phần bên trong giếng thang, các thiết bị để thang máy vận hành: phòng máy, tủ điện, cửa tầng, bảng gọi tầng………