THANG MÁY THỦY LỰC NHẬP KHẨU EU - TÍCH HỢP GIẾNG THANG. ĐẶT TRÊN SÀN NHÀ, LẮP THANG MÁY CHỈ TỪ 1 M². GỌI: 08.3737.2222 TƯ VẤN GIẢI PHÁP TỐI ƯU THEO TỪNG CÔNG TRÌNH

Thang máy gia đình thủy lực

Thang máy thủy lực

Thang máy gia đình công nghệ thủy lực đang là sản phẩm nhận được sự quan tâm lớn của người tiêu dùng Việt Nam cũng như trên thế giới. Để tìm hiểu sâu hơn về thang máy công nghệ thủy lực, ta cần hiểu về thang máy thủy lực là gì và nguyên lý hoạt động ra sao?

Thang máy thủy lực là dòng thang hoạt động lên xuống nhờ lực đẩy của một piston. Bộ phận này được lắp đặt ở dưới đáy hố pit. Cơ chế hoạt động của thang máy thủy lực là nhờ vào hệ thống bơm thủy lực. Khi đó thì cabin của thang máy di chuyển lên xuống nhờ lực đẩy của Piston . Đặc biệt, khi hoạt động thì dòng thang máy này rất ít gây tiếng ồn với độ an toàn khá cao.

Ưu điểm nổi trội của thang máy gia đình công nghệ thủy lực như sau:

1. An toàn tuyệt đối

An toàn luôn là yếu tố hàng đầu khi người tiêu dùng lựa chọn một sản phẩm nào đó. Thang máy gia đình công nghệ thủy lực sử dụng hệ thống lực đẩy của piston nên vô cùng an toàn và chưa từng xảy ra sự cố đứt cáp hoặc tuột cáp làm rớt thang máy hay do lỗi kỹ thuật.

2. Thiết kế linh hoạt

Thang máy gia đình công nghệ thủy lực phù hợp cho các nhà cải tạo bởi có thiết kế may đo theo từng công trình, nhỏ gọn và phù hợp với thực trạng của ngôi nhà mà không cần phải cải tạo lại quá nhiều. Mặt khác, do không dùng đối trọng nên cabin sẽ to hơn 30% so với kết cấu thông thường. 

3. Không cần xây dựng

Bạn hoàn toàn không cần xây dựng giếng thang do sử dụng hệ thống khung nhôm hợp kim bền đẹp vĩnh cửu, Với các nhà cải tạo thường bị hạn chế chiều cao và hạn chế chiều sâu âm sàn tầng 1( hố pít) thì thang máy thủy lực là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn do Hố pít chỉ cần 20 cm, Chiều cao tầng trên cùng chỉ cần 2,6 m là đã có thể lắp được thang máy. Ngoài ra, thang máy thủy lực do Công ty Thang máy Ngôi Nhà Việt cung cấp còn đạt đến tốc độ 60m/phút, lên đến 7 tầng với hành trình 21 m.

4. Phong cách sang trọng

Thang máy thủy lực mang hình dáng nhỏ gọn. tinh tế và sang trọng, góp phần nâng tầm chủ sở hữu. Phá vỡ hình ảnh về cỗ máy kín mít và tù túng, mang lại một không gian sống rộng mở và đẳng cấp.

5. Hoạt động bền bỉ và êm ái

Thang máy thủy lực do công ty thang máy Ngôi Nhà Việt cung cấp sử dụng hệ thống thủy lực và hệ thống điều khiển của Đức nên hoạt động vô cùng bền bỉ và êm ái, không gây ra tiếng ồn khó chịu cho người sử dụng. Bảo hành toàn bộ thang lên đến 24 tháng

Để biết thêm thông tin chi tiết vế sản phẩm và được tư vấn về các phương án cải tạo nhà vui lòng liên hệ Hotline: 08.3737.2222