THANG MÁY THỦY LỰC NHẬP KHẨU EU - TÍCH HỢP GIẾNG THANG. ĐẶT TRÊN SÀN NHÀ, LẮP THANG MÁY CHỈ TỪ 1 M². GỌI: 08.3737.2222 TƯ VẤN GIẢI PHÁP TỐI ƯU THEO TỪNG CÔNG TRÌNH

Thang máy Vilux

Thang máy liên doanh Vilux

THANG MÁY VILUX cung cấp mọi loại thang máy theo yêu cầu của Khách hàng, ngoài những sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc. Viluxlift liên kết với các đối tác trong nước cho ra những sản phẩm thang máy liên danh nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng.

Thanh máy liên danh Vilux có những đặc điểm chính sau:

1. Động cơ và hệ điều khiển nhập khẩu đồng bộ của Châu Âu

- Động cơ không hộp số nhập khẩu của thương hiệu Montanari - Italia, Sicor - Italia, Kohler - Đức hoạt động bền bỉ, êm ái, tiết kiệm điện.

- Tủ điện với bo mạch chính của Stage - Hy Lạp.

2. Cabin nhập khẩu nguyên bộ từ Thượng Hải

Đối với các dòng thang liên danh của các doanh nghiệp  khác thì phần cabin được gia công trong nước nhưng Viluxlift lựa chọn phương án nhập khẩu nguyên bộ cabin nên độ tinh xảo và tính thẩm mỹ cao hơn cabin được gia công trong nước. Ngoài ra, công ty hỗ trợ Quý Khách trong việc thiết kế cabin theo phong cách riêng của gia đình. Tạo nên sản phẩm độc nhất, mang đậm dấu ấn cá nhân.

- Cabin mang thiết kế hiện đại và sang trọng với trần, sàn, tay vịn, nút bấm được thiết kế tỉ mỉ kết hợp vật liệu chất lượng cao. Mang lại cho gia đình Quý Khách không chỉ là một sản phẩm công nghệ thông thường mà còn là vật giúp tăng giá trị tài sản, thẩm mỹ của công trình.

- Lựa chọn mẫu trần thang máy tại đây: https://viluxlift.com/mau-tran-thang-may-nhap-khau

- Lựa chọn mẫu sàn cabin thang máy: https://viluxlift.com/mau-san-thang-may-nhap-khau

3. Tính linh hoạt cao

- Đối với thang máy Vilux chỉ cần chiều sâu âm sàn tầng 1( hố pít) là 400mm tương đương với 2 bậc. Điều này phù hợp với các gia đình cải tạo khi không muốn đào sâu xuống nền nhà sợ ảnh hưởng móng bè, bể phốt...

- Chiều cao tầng trên cùng(OH) chỉ cần từ 2600mmViluxlift đã hoàn toàn có thể lắp thang máy cho gia đình bạn, phù hợp cho những ngôi nhà bị hạn chế chiều cao. Không cần xây dựng thêm phòng máy 

- Sử dụng nguồn điện 1 phase 220V hoặc 3 pha 380V

-Tải trọng linh hoạt từ 300 kg đến 630 kg với tốc độ lên đến 60 m/phút

- Diện tích thang máy gia đình được tính toán phương án tối ưu nhất, giúp tiết kiệm tối đa không gian mà vẫn giữ được sự hài hòa và công năng sử dụng.

- Hoạt động bền bỉ và êm ái theo năm tháng.

4. Dịch vụ bảo hành, bảo trì, ứng cứu sự cố tận tình và chu đáo

 

Thông thường hãng thang máy sẽ bảo hành, bảo trì  cho thang từ 12 tháng đến 15 tháng nhưng Viluxlift sẽ bảo hành cho bạn trong 24 tháng đối với toàn bộ thang máy, và bảo hành cho động cơ là 6 năm. Công ty có đội ngũ kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm và trực 24/7 để khắc phục sự cố nếu có. Nên Quý Khách hoàn toàn yên tâm về vấn đề khi sử dụng thang máy.

Thông số kỹ thuật:

Hình ảnh thực tế Viluxlift đã thực hiện

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm Quý Khách vui lòng liên hệ Hotline: 08.3737.222