THANG MÁY THỦY LỰC NHẬP KHẨU EU - TÍCH HỢP GIẾNG THANG. ĐẶT TRÊN SÀN NHÀ, LẮP THANG MÁY CHỈ TỪ 1 M². GỌI: 08.3737.2222 TƯ VẤN GIẢI PHÁP TỐI ƯU THEO TỪNG CÔNG TRÌNH

Thang máy gia đình Thyssenkrupp - Đỉnh cao kỹ thuật Đức và thiết kế Ý

Thang máy Thyssenkrupp

Thang máy gia đình cao cấp Thyssenkrupp là sản phẩm đạt chuẩn châu Âu, nhập khẩu nguyên chiếc từ Italy. Từng thông số kỹ thuật an toàn của dòng thang máy này đã được các chuyên gia thiết kế hàng đầu nước Ý tính toán kỹ lưỡng, chi tiết. Tất cả các thiết bị trong cabin - hành trình và cửa đều sử dụng nguồn điện 24V. Sản phẩm sử dụng công nghệ cáp dẹt tiên tiến hàng đầu thế giời, đầu cáp được trang bị thiết bị cảm biến, mang đến sự an tâm khi sử dụng.

 

Hoạt động cực kỳ êm ái

Thang máy gia đình Thyssenkrupp sử dụng công nghệ thang máy động cơ không hộp số hiện đại kết hợp hệ thống cáp dẹt tốt nhất hiện nay giúp làm giảm thiểu tiếng ồn và rung lắc của  hệ thống cáp qua puli. Quá trình khởi động và dừng nhẹ nhàng.

An toàn theo tiêu chuẩn Châu Âu

Thang máy gia đình Thyssenkrupp tự hào trang bị đầy đủ  tính năng an toàn  theo tiêu chuẩn, các thành phần cơ khí mang một hệ thống an toàn được chứng nhận SIL3 -  tiêu chuẩn an toàn cao nhất trên thị trường thang máy. Không giống như một số thang máy gia đình, thang máy Thyssenkrupp có một hệ thống an toàn riêng biệt, không có OSG, có nghĩa là nó sẽ không bị ảnh hưởng bởi các lỗi cơ khí. Sự an toàn của bạn là ưu tiên hàng đầu.

Trong trường hợp mất điện, thang máy sẽ tiếp tục hoạt động từ UPS, cho phép người dùng tiếp cận tầng gần nhất một cách an toàn. Cũng có thể kết nối hệ thống báo cháy với bảng điện tử chính trên thang máy gia đình.

Thích hợp để lắp cả trong nhà và ngoài trời

Hệ thống khung giếng  thang Thyssenkrupp được cấp bằng sáng chế chất lượng bền bỉ với thời tiết. Bởi vậy, dù lắp ngoài trời nhưng sản phẩm không bị ảnh hưởng bởi điều kiện thời tiết, khí hậu.

Cabin thiết kế sang trọng

Thang máy gia đình Thyssenkrupp cung cấp các lựa chọn tùy biến gần như vô hạn cho phép bạn lựa chọn màu sắc, vật liệu theo sở thích, phong thủy và nội thất của công trình.

Thông số kỹ thuật cơ bản

Hotline tư vấn: 08.3737.2222