THANG MÁY THỦY LỰC NHẬP KHẨU EU - TÍCH HỢP GIẾNG THANG. ĐẶT TRÊN SÀN NHÀ, LẮP THANG MÁY CHỈ TỪ 1 M². GỌI: 08.3737.2222 TƯ VẤN GIẢI PHÁP TỐI ƯU THEO TỪNG CÔNG TRÌNH

5 quy tắc vàng khi lắp đặt thang máy gia đình

Thang máy gia đình đang dần là phương tiện di chuyển trong nhà quen thuộc của những gia đình nhiều tầng. Tuy đang dần trở nên phổ biến nhưng khi quyết định lắp đặt thang máy gia đình bạn cần phải tìm hiểu về sản phẩm cũng như đánh giá nhu cầu sử dụng, khả năng tài chính của gia đình để đưa ra được sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Thang máy gia đình Vilux sẽ đưa ra cho bạn những nguyên tắc cốt lõi  để chọn được thang máy phù hợp với gia đình bạn.

1. Vị trí đặt hố thang máy gia đình

Việc quyết định đặt hố thang máy gia đình ở đâu ảnh hưởng trực tiếp đến tính thẩm mỹ và bố cục của ngôi nhà cũng như quyết định sự thuận tiện trong quá trình sử dụng. Để có thể tính toán được chi tiết và chính xác bạn nên nhờ sự tư vấn của kiến trúc sư thiết kế nhà cho bạn hoặc đợn vị cung cấp lắp đặt thang máy.

2. Lựa chọn công nghệ thang máy

Điều này phụ thuộc vào địa hình ngôi nhà và nhu cầu, sở thích của bạn. Bạn có thể chọn công nghệ cáp kéo, thủy lực, chân không, trục vít.... Đối với mỗi công nghệ thang máy có những ưu và nhược điểm riêng. Thang máy động cơ cáp kéo phù hợp cho nhà cao tầng, tải trọng lớn, tốc độ nhanh, giá rẻ hơn các loại khác. Tuy nhiên nhược điểm dòng thang này là cabin nhỏ hơn so với công nghệ khác do dùng đối trọng.

3. Chú ý đến các thông số cơ bản của thang máy

Sau khi đã đặt vị trí hố thang máy bạn nên quan tâm tới thông số cơ bạn của thang như tải trọng, kích thước cabin... dựa vào nhu cầu thực tế của gia đình bạn.

4. Lựa chọn vật liệu, mẫu mã sản phẩm thang máy

Dựa vào nhu cầu, sở thích và phong cách nội thất trong nhà cũng như khả năng tài chính của gia đình bạn , bạn chọn vật liệu trong cabin, đèn, trần.... Thang máy không đơn thuần còn là vật di chuyển theo phương thẳng đứng mà còn là vật trang trí, tăng giá trị cho ngôi nhà bạn nữa.

5. Lựa chọn đơn vị cung cấp và lắp đặt uy tín

Đây có lẽ là khâu quan trọng nhất bạn cần quan tâm. Bạn nêm tìm hiểu và lựa chọn những doanh nghiệp uy tín trên thị trường để có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm và dịch vụ bảo hành, bảo trì về sau.

Công Ty CP Thiết bị và Thang Máy Ngôi Nhà Việt  tự hào là chuyên gia trong lĩnh vực thang máy gia đình, Chúng tôi gồm đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm cùng tình yêu nghề cháy bỏng sẽ mang lại cho gia đình bạn một sản phẩm hoàn hảo về chất lượng và tính thẩm mỹ cao.

HOTLINE: 08.3737.2222 để được tư vấn miễn phí về sản phẩm và dịch vụ!

Viết bình luận