THANG MÁY THỦY LỰC NHẬP KHẨU EU - TÍCH HỢP GIẾNG THANG. ĐẶT TRÊN SÀN NHÀ, LẮP THANG MÁY CHỈ TỪ 1 M². GỌI: 08.3737.2222 TƯ VẤN GIẢI PHÁP TỐI ƯU THEO TỪNG CÔNG TRÌNH

5 vị trí lý tưởng để lắp thang máy cho gia đình

Thang máy gia đình đang dần là thiết bị không thể thiếu trong các ngôi nhà cao tầng, nhà phố, nhà có người hạn chế khả năng đi lại. Ngoài tính năng giúp việc sinh hoạt giữa các tầng trở nên thuận tiện thì yếu tố thẩm mỹ, phong cách cũng là điều mà nhiều khách hàng quan tâm. Khi có nhu cầu lắp thang máy cho gia đình, vấn đề đầu tiên mà gia chủ quan tâm là chọn vị trí cho thang máy làm sao cho phát huy hết được công năng của sản phẩm và tối ưu được không gian sống. Cho dù là nhà xây mới hay nhà cải tạo thì việc chọn vị trí để lắp đặt thang máy nên được tư vấn bởi kiến trúc sư hoặc đơn vị thang máy để được tư vấn chuyên sâu nhất.

Viluxlift là đơn vị thang máy có nhiều năm trong nghề, tự hào là chuyên gia giải pháp thang máy cho gia đình sẽ đưa ra 5 vị trì lắp thang máy bạn có thể tham khảo cho nhà mình.

1. Vị trí giếng trời giữa lòng thang bộ

Đây là vị trí được nhiều gia đình chọn để lắp đặt bởi nó tối ưu được diện tích và công năng ngôi nhà. Đặc biết khi lắp thang máy khung kính ở vị trí này còn giúp ngôi nhà vừa lấy được ánh sáng ở giếng trời vừa làm nổi bật được sự hiện diện của sản phẩm trong ngôi nhà.

2. Vị trí góc nhà

Vị trí góc nhà sẽ là lựa chọn phù hợp cho các công trình nhà cải tạo bởi chỉ cần một khoảng trống và cắt sàn là đã có thể lắp được thang máy.

3. Lắp ngoài hiên nhà

Với những ngôi nhà có diện tích bên trong nhỏ, nhà xây dựng cũ mà không muốn cải tạo nhà, nhà có view bên ngoài đẹp thì lắp thang máy ở vị trí này sẽ là một lựa chọn tuyệt vời.

4. Vị trí giếng trời hoặc cắt sàn

Khoảng giếng trời trong nhà hoặc một vị trí trống cắt sàn là một vị trí lắp đặt thang máy được nhiều gia đình lựa chọn, đặt biệt là các công trình nhà cải tạo bởi nó ít ảnh hưởng đến tổng thể kiến trúc ngôi nhà, thi công nhanh.

5. Khoảng thông tầng

Thông tầng là khoảng không gian trống trong ngôi nhà. Nó có tác dụng lấy ánh sáng và không khí tự nhiên tương tự như giếng trời. Ngoài ra, lỗ thông tầng còn giúp lưu thông không khí giữa các phòng, các tầng. Giúp không gian trở nên thoáng mát hơn. Đây cũng là vị trí mà bạn có thể sử dụng để lắp thang máy cho gia đình. Ngoài ra, khi sử dụng thang máy khung kính thì việc lấy ánh sáng và không khí tự nhiên của thông tầng  không hề mất đi, ngược lại với sự phản chiếu từ kính, ánh sáng được phân bổ khắp không gian ngôi nhà.

Nếu bài viết trên chưa cung cấp đầy đủ thông tin bạn mong muốn, đừng ngần ngại trò chuyện với chúng tôi qua Hotline/zalo: 08.3737.2222!

 

Viết bình luận