THANG MÁY THỦY LỰC NHẬP KHẨU EU - TÍCH HỢP GIẾNG THANG. ĐẶT TRÊN SÀN NHÀ, LẮP THANG MÁY CHỈ TỪ 1 M². GỌI: 08.3737.2222 TƯ VẤN GIẢI PHÁP TỐI ƯU THEO TỪNG CÔNG TRÌNH

Cách sử dụng thang máy an toàn trong mùa dịch Covid -19

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid – 19, nhằm chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi dịch bệnh. Công ty Thang máy Ngôi Nhà Việt đưa ra các giải pháp đi thang máy công cộng an toàn sau đây:

Giải pháp khi đi thang máy thì cần lưu ý 2 vấn đề: người đi thang máy và tránh tiếp xúc với nguồn có nguy cơ lây nhiễm virus cao như tay nắm cửa, nút bấm thang máy. 

1. Nâng cao ý thức của người đi thang máy bằng cách lắp thêm một loa thông báo. Nó sẽ tự động phát khi cửa mở ra rồi đóng lại. Nhằm nhắc nhở mọi người

   1.1 Phải đeo khẩu trang

   1.2 Không nên quá đông người cùng đi 1 lúc trong thang máy

   1.3 Đặc biệt là nên giữ im lặng - không nói chuyện trong thang máy,

   1.4 Hạn chế tiếp xúc với các bộ phận trong cabin thang máy: ko nắm vào tay vịn, ko dựa lưng vào vách, một người bấm nút cho mọi người.

   1.5 Thông tin cách bấm nút gọi tầng phù hợp nhất

2. Phương án bấm nút gọi tầng phù hợp có thể áp dụng một trong các cách sau:

    2.1 Đặt sẵn công cụ hỗ trợ bên ngoài mỗi cửa tầng và trong cabin thang máy: mỗi nơi 1 lọ cồn rửa tay diệt khuẩn hoặc một hộp bông tẩm cồn 75%. Mỗi khi người dùng bấm thì nên dùng mu bàn tay để bấm và rửa tay sau khi bấm, hoặc dùng bông tẩm cồn bấm rồi bỏ vào thùng rác.

         Lưu ý phải kiểm tra nước rửa tay hoặc bông tẩm cồn để bổ sung khi gần hết.

    2.2 Với cá nhân người đi thang máy có thể chuẩn bị sẵn là

          2.2.1 Bút hết mực (hoặc bút mang theo người) để bấm nút, các phím sẽ không bị bẩn. Dùng xong thì thu ngòi vào. Như vậy sẽ không phải chạm vào vùng tiếp xúc với thang máy. Để an toàn hơn, thi thoảng nên ngâm đầu bút trong nước rửa tay.

         2.2.2 Dùng chìa khóa mang theo người để bấm, cũng để an toàn hơn thì nên mang theo bật lửa bên mình để sau khi bấm xong thì dùng bật lửa đốt nóng đầu chìa khóa nhằm diệt virus.

2.2.3 Sử dụng đầu kim loại của bật lửa để bấm số tầng. Sau khi bấm số tầng thì bạn bật lửa lên để đốt nóng vị trí tiếp xúc.

Sau khi sử dụng thang máy bạn cần phải vệ sinh tay bằng các dung dịch sát khuẩn để đảm bảo an toàn.

Hãy cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh và tự bảo vệ bản thân cũng là cách bảo vệ những người thân xung quanh bạn!

Nguồn: Công ty CP Thiết Bị và Thang máy Ngôi Nhà Việt

Liên hệ: 08.3737.2222 nếu bạn cần thêm thông tin về cách đi thang máy an toàn trong mùa dịch nhé!

Viết bình luận