THANG MÁY THỦY LỰC NHẬP KHẨU EU - TÍCH HỢP GIẾNG THANG. ĐẶT TRÊN SÀN NHÀ, LẮP THANG MÁY CHỈ TỪ 1 M². GỌI: 08.3737.2222 TƯ VẤN GIẢI PHÁP TỐI ƯU THEO TỪNG CÔNG TRÌNH

Cách sử dụng thang máy vào mùa hè

Khí hậu Việt Nam những năm gần đây có nhiều biến chuyển do hiệu ứng nhà kính, ô nhiễm môi trường khiến khí hậu ngày càng nóng hơn. Đặc biệt là vào mùa hè, không khí oi nóng, ngột ngạt ảnh hưởng trực tiếp tới đời sống và sức khỏe của mọi người. Nắng nóng không chỉ ảnh hưởng đến cong người mà còn ảnh hưởng tới các thiết bị trong đó có thang máy. Để thang máy hoạt động hiệu quả bạn cần có cách sử dụng hợp lý trong mùa hè. Viluxlift đưa ra cho ban một số cách sử dụng thang máy vào mùa he hiệu quả.

1. Đặt cây xanh xung quanh thang máy gia đình

Đây là một cách vừa trang trí, làm sinh động hơn không gian gia đình lại có khả năng giúp điều hòa không khí, giảm bớt sức nóng. Màu xanh của lá, của cây tạo cảm giác mát mắt, từ đó giúp giảm đi đáng kể nhiệt độ, đem tới không gian tươi mới, mát mẻ hơn. Không chỉ vậy, việc đặt cây xanh còn đem lại không gian sống trong lành, thoáng đãng chắc chắn sẽ tốt hơn cho sức khỏe của mỗi người.

2. Lắp quạt thông gió, điều hòa chuyên dụng cho thang máy

Cách này sẽ giúp không gian cabin bên trong thang máy trở nên mát mẻ và bạn sẽ cảm thấy thoải mái khi di chuyển.

3. Chống thấm cho hố pít thang máy

Mùa hè thường kèm theo mưa lớn và độ ẩm cao vì vậy bạn cần có các phương án chống thấm cho hố thang máy để tránh tình trạng ngập nước vào hố thang gây nên chập cháy thiết bị hoặc ảnh hưởng đến hoạt động của thang máy.

4. Tắt thiết bị khi không dùng 

Khi đi du lịch hay ra ngoài nhiều ngày bạn nên tắt điện các thiết bị trong nhà trong đó có thang máy để tiết kiệm điện năng và giảm thiểu các trường hợp không mong muốn.

Cổ Phần Đầu Tư và Công Nghệ Vilux, chuyên cung cấp lắp đặt thang máy cho gia đình, biệt thự, Shophouse... Để được tư vấn chi tiết về sản phẩm các phương án cho gia đình vui lòng liên hệ Hotline/zalo: 08.3737.2222

 

 

 

Viết bình luận