THANG MÁY THỦY LỰC NHẬP KHẨU EU - TÍCH HỢP GIẾNG THANG. ĐẶT TRÊN SÀN NHÀ, LẮP THANG MÁY CHỈ TỪ 1 M². GỌI: 08.3737.2222 TƯ VẤN GIẢI PHÁP TỐI ƯU THEO TỪNG CÔNG TRÌNH

Câu chuyện ấm lòng bên trong Thang máy

Gần đây trên các mạng xã hội ở Hàn Quốc đang chia sẻ với nhau một tấm ảnh thoạt nhìn thì lạ thường, khi có sự xuất hiện của những mẩu giấy dán bên trong thang máy một chung cư.
Trong tấm ảnh, nút bấm tầng 1 được dán giấy trắng, và tầng 5 được dán giấy vàng.


Mọi chuyện được làm sáng tỏ với tấm ảnh thứ hai, chụp lại tờ A4 dán ở ngay gần bảng bấm thang máy này, trên đó viết: “Xin lỗi đã làm phiền mọi người.
Mẹ tôi tuổi cao, mắt kém nên tôi đã đánh dấu tầng (nhà mình).”
Hiểu rằng người già, thị lực kém gặp khó khăn trong việc phân biệt các nút bấm, cách thuận tiện nhất để giúp đỡ họ là sử dụng màu sắc để giúp nhận diện - tương tự như cách áp dụng với trẻ nhỏ.
Và các cư dân của toàn nhà đã phản hồi lên dòng thông báo của người con hiếu thảo rằng “Không sao đâu!” cùng một trái tim dễ thương.
Đơn giản chỉ gồm hai bức ảnh và vài dòng thông báo ngắn, nhưng câu chuyện này có thể khiến mọi người đều cảm thấy ấm lòng trước sự chăm sóc của người con dành cho mẹ mình.
Không cần phải là ngày của mẹ, của cha, hãy nghĩ xem bạn đã suy nghĩ và quan tâm đến bố mẹ mình, chăm sóc và dìu dắt họ một cách chu đáo và đầy tình cảm như họ đã, đang và mãi làm cho bạn?

Người già không chỉ thị lực kém mà vấn đề di chuyển giữa các tầng trong nhà( ở nhà tầng) là một trở ngại rất lớn. Hiểu được điều đó, Viluxlift luôn đồng hành cùng các gia đình dể vấn đề di chuyển giữa các tầng trong nhà không còn là trở ngại với người già, trẻ nhỏ, phụ nữ mang thai...Hãy để Viluxlift làm cho cuộc sống gia đình bạn trở nên thuận tiện hơn!

Viết bình luận