THANG MÁY THỦY LỰC NHẬP KHẨU EU - TÍCH HỢP GIẾNG THANG. ĐẶT TRÊN SÀN NHÀ, LẮP THANG MÁY CHỈ TỪ 1 M². GỌI: 08.3737.2222 TƯ VẤN GIẢI PHÁP TỐI ƯU THEO TỪNG CÔNG TRÌNH

Dạy trẻ nhỏ cách sử dụng thang máy gia đình

Thang máy gia đình đang ngày càng trở nên phổ biến trong các gia đình từ 3 tầng trở lên . Thang máy gia đình ngày nay là cực kỳ an toàn và có tính năng điều khiển tự động. Tuy nhiên,với những gia đình có trẻ nhỏ bạn cần lưu ý với trẻ những vấn đề như sau:

1. Thang máy không phải là đồ chơi

Trẻ nhỏ thường hiếu kỳ với những thứ mới lạ và độc đáo xung quanh chúng. Khi có thang máy trong gia đình bạn cần cho trẻ thấy được rằng thang máy không phải là nơi để con chơi đùa và nghịch. Bạn cũng cần dạy cho trẻ cách sử dụng thang máy cơ bản nhất như bấm số tầng mà con muốn đi. 

2. Không được đổ nước gần khu vực thang máy

Thang máy là một thiết bị điện vì vậy bạn cần cho con thấy được rằng không được đổ nước gần thang máy để tránh gây ẩm ướt, chập cháy và gây hư hỏng thiết bị. 

3. Không nhảy trong cabin khi thang đang di chuyển

Khi thang máy đang di chuyển việc nhảy trong cabin sẽ dẫn đến việc thang bị rung lắc, không an toàn,vì vậy bạn cần nhắc nhở trẻ nhỏ khi di chuyển bằng thang máy.

4. Không chơi đùa gần khu vực cửa thang máy

Khu vực thang máy nói chung và cửa thang máy nói riêng là nơi không nên để trẻ nhỏ chơi đùa vì trẻ có thể bấm nút điều khiển ngoài cửa tầng thang máy làm cho thang di chuyển trong khi mình không có nhu cầu gây tiêu tốn điện năng. Mặt khác khi trẻ chơi đùa gần thang máy có thể vẽ bậy lên cửa làm giảm giá trị thẩm mỹ cửa thang.

5. Không tự ý bấm điều khiển thang máy khi không có sự giám sát của người lớn

Để đảm bảo an toàn bạn không nên để trẻ nhỏ một mình đi thang máy. Khi di chuyển nên có người lớn đi cùng. 

Công ty Thang máy Ngôi Nhà Việt (Viluxlift) hi vọng mỗi hành trình di trong nhà bạn với thang máy Vilux sẽ luôn là một hành trình tuyệt vời, mang theo những niềm vui và tiếng cười.

Để được tư vấn về thang máy, liên hệ theo Hotline: 08.3737.2222

 

Viết bình luận