THANG MÁY THỦY LỰC NHẬP KHẨU EU - TÍCH HỢP GIẾNG THANG. ĐẶT TRÊN SÀN NHÀ, LẮP THANG MÁY CHỈ TỪ 1 M². GỌI: 08.3737.2222 TƯ VẤN GIẢI PHÁP TỐI ƯU THEO TỪNG CÔNG TRÌNH

Dự án thang máy gia đình cho nhà phố

Những năm gần đây cùng với tốc độ đô thị hóa ngày càng lớn và việc Việt Nam đang bước vào thời kỳ già hóa dân số thì việc diện tích nhà ở thành phố có xu hướng hẹp lại và tăng số tầng để bảo bảo đủ không gian sinh hoạt, từ đó vấn đề đi lại trong nhà trở thành khó khăn với những người cao tuổi và người hạn chế khả năng di chuyển hay đơn giản là những lúc bạn cảm thấy mệt mỏi không muốn leo cầu thang bộ. Bài toán đặt ra ở đây là với diện tích mặt bằng có hạn thì việc dành vị trí cho một thiết bị cồng kềnh như thang máy là một vấn đề khiến nhiều gia đình đau đầu.

Hiểu được thực tế hiện nay của các gia đình nhà phố đang gặp phải, Công ty Thang máy Ngôi Nhà Việt(Viluxlift) tìm ra được giải pháp mang tên " Thang máy gia đình công nghệ thủy lực".

Thang máy gia đình công nghệ thủy lực không đòi hỏi nhà bạn phải có phòng máy, hay việc phải đào sâu hố pít mà chỉ cần tầng trên cùng(OH) cao từ 2500mm và hố pít chỉ từ 15 cm là đã có thể lắp được thang máy. Thêm một điều đặc biệt nữa là thang máy thủy lực rất phù hợp cho thiết kế ở vị trí giếng trời và sử dụng khung nhôm kính cường lực bao quanh làm giếng thang bởi thang máy thủy lực không dùng đối trọng, ít thiết bị cơ khí bị lộ ra khi dùng kính bao quanh nên nhìn sẽ đẹp mắt hơn.

Dự án thang máy thủy lực được nhập trọn bộ của Châu Âu thương hiệu Metron do Viluxlift độc quyền phân phối được thực hiện tại phố Trần Đại Nghĩa Quận Hai Bà Trưng - Hà Nội.

Thông tin dự án:

- Kích thước ô thoáng( giũa lòng thang bộ): 1400x950 mm

- Số tầng: 4 tầng

- Kích thước cabin: 900x700mm

- Tải trọng: 300kg

Hình ảnh dự án:

Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt thang máy cho gia đình và cần một đơn vị cung cấp uy tín chuyên nghiệp thì hãy liên hệ tới Công ty Thang máy Ngôi Nhà Việt qua Hotline: 08.3737.2222.

 

Bình luận (1)

  • Trần Trọng Phùng

    Trần Trọng Phùng

    30/04/2020

    Tôi ở gần công trình này và đã được chứng kiến đội ngũ thợ kỹ thuật của Công ty VILUXLIFT làm việc rất chuyên nghiệp và họ đã giúp các bác chủ nhà lớn tuổi xua tan nỗi lo leo cầu thang, nhất là lên tầng cao nhất của ngôi nhà! Newus trong những NGOII NHÀ VIỆT có Thang máy thuỷ lực thì tuyệt vời!

Viết bình luận