THANG MÁY THỦY LỰC NHẬP KHẨU EU - TÍCH HỢP GIẾNG THANG. ĐẶT TRÊN SÀN NHÀ, LẮP THANG MÁY CHỈ TỪ 1 M². GỌI: 08.3737.2222 TƯ VẤN GIẢI PHÁP TỐI ƯU THEO TỪNG CÔNG TRÌNH

Thang máy thủy lực khung kính cửa mở bản lề

Thang máy gia đình công nghệ thủy lực nhập khẩu nguyên chiếc từ Italia được Công ty thang máy Ngôi Nhà Việt thực hiện tại phố Trần Đại Nghĩa - Hai Bà Trưng - Hà Nội. 

Công trình với kích thước giếng trời 1100x1400 mm, giếng thang làm khung nhôm màu vàng + kính cường lực bao quanh để tối ưu diện tích cũng như việc lấy ánh sáng từ giếng trời vào nhà. Thang máy với tải trọng 300kg kích thước cabin bên trong là 850x950 mm đi được 3 người. 

Việc lựa chọn thang máy gia đình thủy lực không chỉ giúp tiết kiệm không gian bên trong ngôi nhà mà còn là sự lựa chọn của sự an toàn tuyệt đối bởi hệ thống thủy lực của Italia được kiểm định nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn an toàn của thế giới. Cùng đội ngũ kỹ thuật nhiều năm trong nghề của công ty sẽ mang lại một sản phẩm không chỉ an toàn về chất lượng, vững bền về tính năng mà còn bền bỉ mãi với thời gian.

Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt thang máy cho gia đình nhưng chưa tìm được đơn vị cung cấp, lắp đặt uy tín thì hãy liên hệ đến Công ty Thang máy Ngôi Nhà Việt qua Hotiline: 08.3737.2222. Chúng tôi không chỉ cung cấp cho bạn một sản phẩm thang máy đơn thuần mà còn kèm theo chất lượng dịch vụ cùng thái độ phục vụ sau khi lắp đặt và bàn giao cho bạn.

Một vài hình ảnh của dự án:

 

Viết bình luận