THANG MÁY THỦY LỰC NHẬP KHẨU EU - TÍCH HỢP GIẾNG THANG. ĐẶT TRÊN SÀN NHÀ, LẮP THANG MÁY CHỈ TỪ 1 M². GỌI: 08.3737.2222 TƯ VẤN GIẢI PHÁP TỐI ƯU THEO TỪNG CÔNG TRÌNH

Lắp thang máy kính giữa lòng thang bộ tiện ích và sang trọng

Khi bắt tay vào thiết kế nhà hay thêm thang máy vào công trình đã xây dựng rồi thì hẳn nhiều gia đình còn băn khoăn trong việc lựa chọn vị trí cho thang máy và thang bộ để làm sao tối ưu được diện tích ngôi nhà, thuận tiện trong quá trình di chuyển hay phải hòa trộn vào tổng thể kiến trúc ngôi nhà. Ngoài công năng giúp quá trình di chuyển trong nhà trở nên thuận lợi thì thang máy còn phải làm tăng giá trị thẩm mỹ, giúp gia chủ tôn lên được sự bề thế của ngôi nhà.

Nói về sự kết hợp thang máy và thang bộ, ta có nhiều cách kết hợp. Tuy nhiên, tùy vào từng công trình, diện tích, mong muốn của gia chủ mà ta có sự lựa chọn khác nhau. Hôm nay, chúng ta cùng nói về thang máy nằm trong lòng thang bộ.

Thang máy nằm trong lòng thang bộ (vị trí giếng trời) phù hợp cho các công trình nhà dự án, nhà KĐT, nhà ống, nhà phố, nhà cải tạo bởi bó phát huy được lợi thế tiết kiệm diện tích, có thể tiết kiệm được chi phí làm tay vị cầu thang.

Công năng của giếng trời là giúp lấy ánh sáng, thông gió tạo không gian thoáng đãng cho ngôi nhà. Để không mất đi công năng của giếng trời khi lắp thang máy vào vị trí đó thì việc lựa chọn khung nhôm hoặc khung sắt dựng làm giếng thang, sau đó bao quanh bằng kính là lựa chọn tối ưu nhất. Không những không mất đi không gian lấy ánh sáng mà dưới sự phản chiếu của kính thì ánh sáng được phân bổ khắp không gian. 

Thang máy khung thép kính lắp giữa thang bộ  

Việc lựa chọn khung nhôm, hay khung sắt còn giúp tiết kiệm diện tích từ đó làm tăng kích thước cabin. Ngoài ra, thang máy sử dụng khung nhôm hoặc khung thép giúp tăng giá trị thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Nếu bài viết trên chưa cung cấp đầy đủ thông tin bạn mong muốn, đừng ngần ngại trò chuyện với Viluxlift qua Hotline/Zalo: 08.3737.2222 tư vấn, hỗ trợ 24/7.

Viết bình luận