THANG MÁY THỦY LỰC NHẬP KHẨU EU - TÍCH HỢP GIẾNG THANG. ĐẶT TRÊN SÀN NHÀ, LẮP THANG MÁY CHỈ TỪ 1 M². GỌI: 08.3737.2222 TƯ VẤN GIẢI PHÁP TỐI ƯU THEO TỪNG CÔNG TRÌNH

Mẫu thang máy khung thép kính hiện đại cho gia đình

    Những năm gần đây, thang máy khung kính rộ lên như một trào lưu được nhiều gia đình lựa chọn bởi những tính năng nổi bật mà sản phẩm mang lại. Thang máy khung thép kính đã và đang giải quết được những điểm hạn chế của thang máy giếng gạch thông thường như thời gian thi công giếng thang nhanh chóng (3-5 ngày). Không bụi bẩn, ảnh hưởng nhiều đến các công trình đã có người ở. Tính thẩm mỹ cao do kết cấu nhỏ gọn và kết hợp được nhiều vật liệu bao ngoài như kính, alumium, ốp nhựa giả đá, ốp đá...Dựng được nhiều vị trí khó từ trong nhà đến ngoài trời.

Khung thép thang máy có nhiều kết cấu để bạn lựa chọn sao cho phù hợp với nhà mình như khung thép chấn, khung U, khung V, khung I...Sau đây, Viluxlift giới thiệu một vài mẫu thang máy gia đình khung thép để bạn có cái nhìn rõ hơn về sản phẩm.

1. Thang máy khung thép chấn

Một trong những điểm nổi bật của khung thép chấn là tính thẩm mỹ cao, quá trình lắp ráp nhanh vì bắt bằng bulông chìm bên trong khung. Thứ hai là khung được sơn tĩnh điện cao cấp nên đa dạng màu sắc lựa chọn, màu sắc bền bỉ với thời gian.

Mẫu khung thép chấn đột lỗ nhiều màu sắc lựa chọn

Bulong bắt chìm - tính thẩm mỹ cao

Hình ảnh thang máy khung chấn màu bạc

2. Thang máy khung thép hộp

Có thể nói, sét về độ thẩm mỹ thì khung sắt hộp sẽ không được đẹp bằng khung thép chấn và kết nối bằng cách hàn xì. Sử dụng thang máy khung thép có thể lắp được cả trong nhà và ngoài trời.

Thang máy khung sắt lắp ngoài trời

Thang máy khung thép hộp lắp trong nhà

3. Thang máy khung sắt V

Ưu điểm nổi bật của khung V phải kể đến là dễ lắp đặt, phù hợp cho các hố giếng nhỏ, chi phí hợp lý. Phù hợp với nhiều vật liệu bao ngoài như alumium, nhựa ốp giả đá...

Giếng thang sử dụng khung sắt V

Ốp nhựa giả đá

Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn các kết cấu khung thép khác như khung U,I...tuy nhiên khi lựa chọn thang máy khung thép cần được sự tư vấn chuyên sâu từ đơn vị thang máy có kinh nghiệm bởi ngoài yếu tố thẩm mỹ thì phụ thuộc vào tải trọng thang, vị trí lắp đặt mà chọn kết cấu khung cho phù hợp.

Nếu bài viết trên chưa đầy đủ thông tin bạn cần, đừng ngần ngại trò chuyện cùng Viluxlift qua Hotline/Zalo: 08.3737.2222, tư vấn, hỗ trợ 24/7.

 

 

Viết bình luận