THANG MÁY THỦY LỰC NHẬP KHẨU EU - TÍCH HỢP GIẾNG THANG. ĐẶT TRÊN SÀN NHÀ, LẮP THANG MÁY CHỈ TỪ 1 M². GỌI: 08.3737.2222 TƯ VẤN GIẢI PHÁP TỐI ƯU THEO TỪNG CÔNG TRÌNH

Mẫu thang máy mini cho nhà diện tích nhỏ, nhà cải tạo

1. Thang máy mini là gì?

Thang máy mini là dòng thang máy có thiết kế nhỏ gọn từ 1m² trở lên nhằm mục đích tiết kiệm diện tích cho không gian nhà, giúp quá trình di chuyển giữa các tầng trở nên thuận lợi. Ưu điểm của dòng thang máy mini: linh hoạt vị trí lắp đặt, đặc biệt với công nghệ thang máy thuỷ lực không cần đào sâu hố PIT (có thể đặt trên sàn nhà), không xây tum. 

Đối với các công trình có diện tích nhỏ từ 30m² đến dưới 60m², nhà phố, nhà đã xây dựng từ trước mà không tính đến vị trí cho thang máy thì thang máy mini là giải pháp tối ưu. 

Mẫu thang máy mini có kích thước lắp đặt 1090x1250 mm, đặt trên sàn nhà, không xây tum, công nghệ thuỷ lực Châu Âu

2. Vị trí lắp đặt thang máy mini

Như đã đề cập ở phần trên, thang máy mini có thể lắp đặt được mọi vị trí trong và ngoài nhà, tận dụng vị trí giếng trời giữa lòng thang bộ, cuối nhà hay khoảng không thông tầng mà không cần nhiều diện tích lắp đặt.

3. Những lưu ý khi lựa chọn thang máy mini cho gia đình

Để lựa chọn một sản phẩm thang máy loại nhỏ tối ưu cho ngôi nhà, khách hàng cần quan tâm những vấn đề sau:

  • Tìm hiểu về các loại thang máy: Tìm hiểu kỹ lưỡng về các dòng thang máy sẽ giúp bạn hiểu hơn về các đặc điểm, công dụng, vận hành của thiết bị này. Từ đó, bạn sẽ lựa chọn được sản phẩm phù hợp, tối ưu cho ngôi nhà của mình.
  • Chọn tải trọng phù hợp với gia đình: Khi lựa chọn tải trọng thang máy, bạn cần chú ý đến 2 điểm, đó là diện tích của căn nhà và số lượng thành viên trong gia đình. Thang máy với những thông số khác nhau về tải trọng sẽ có kích thước và khả năng chịu lực nặng khác nhau. Khách hàng cũng nên tham khảo thêm ý kiến của những kỹ thuật chuyên nghiệp để có một lựa chọn hoàn hảo nhất.
  • Chọn đơn vị cung cấp uy tín, có các chính sách bảo hành: Bạn nên lựa chọn đơn vị cung cấp thang máy uy tín, có đầy đủ giấy phép hoạt động và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Ngoài ra, việc lựa chọn thiết bị thang máy có đầy đủ giấy tờ chứng nhận về nguồn gốc xuất xứ cũng như chính sách bảo hành, bảo trì chuyên nghiệp và rõ ràng. 

 

Thang máy Vilux tự hào là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp thang máy thông minh cho mọi công trình với bề dày kinh nghiệm cùng đội ngũ kỹ thuật được đào tạo bài bản, chắc chắn sẽ mang lại cho Khách hàng sản phẩm cùng dịch vụ sau bán hàng chuyên nghiệp, uy tín.

Nếu bài viết trên chưa đủ thông tin Quý khách cần, đừng ngần ngại liên hệ tới Viluxlift qua Hotline/zalo: 08.3737.2222

 

Viết bình luận