THANG MÁY THỦY LỰC NHẬP KHẨU EU - TÍCH HỢP GIẾNG THANG. ĐẶT TRÊN SÀN NHÀ, LẮP THANG MÁY CHỈ TỪ 1 M². GỌI: 08.3737.2222 TƯ VẤN GIẢI PHÁP TỐI ƯU THEO TỪNG CÔNG TRÌNH

Một số giải pháp giúp tiết kiệm điện khi sử dụng thang máy gia đình

Viluxlift đưa ra cho bạn một vài phương án giúp tiết kiệm điện khi sử dụng thang máy gia đình

➡️ Chọn thang máy gia đình có khả năng tiết kiệm điện
Để tiết kiệm được tới mức tối đa khi sử dụng thang máy gia đình, đó là hãy chọn lựa các sản phẩm thang có khả năng tiết kiệm điện tốt nhất trên thị trường, chọn công suất của thang máy phù hợp với nhu cầu của gia đình và thiết thực nhất để tiết kiệm điện năng khi sử dụng thang máy. Với những ngôi nhà có diện tích bé, nên sử dụng thang máy tiết kiệm diện tích với cabin bé để tiết kiệm điện. Chỉ vận hành với động cơ có công suất 2.5kW như các loại thang máy gia đình mini.
➡️ Xác định vị trí cần đến chuẩn xác nhất
Trong quá trình sử dụng, mỗi người cần sử dụng bảng điều khiển của thang máy gia đình một cách chính xác nhất. Xác định nơi mình cần đến để thang máy vận hành liên tục, đưa bạn đến nơi bạn muốn vừa nhanh chóng lại mà lại không tốn nhiều điện năng khi phải dừng tầng ở những tầng không cần thiết.
➡️Thay đổi hệ thống đèn phát sáng trong thang
Một giải pháp khác nữa đó chính là thay hệ thống đèn trong thang máy thành đèn có khả năng tiết kiệm điện. Với cách đơn giản này, bạn đã giúp cho thang máy của gia đình mình giảm được 20% điện năng tiêu thụ hàng tháng. Hệ thống quạt thông gió được thiết kế tự động ngắt khi không có nhu cầu sử dụng thang. 
➡️ Chọn lựa thang có máy kéo tốt
Một số người khi được tư vấn thường quyết định chọn các loại thang có máy kéo cũ vì giá thành của những loại thang này khá thấp. Thế nhưng, chỉ ít lâu sau đó máy kéo kiểu cũ sẽ làm hao tốn khá nhiều lượng điện năng, cùng với đó chi phí bảo trì, sửa chữa cũng không hề nhỏ gây nên sự lãng phí không đáng có. Chính vì vậy, nên chọn loại thang máy gia đình có phần máy kéo kiểu mới, ổn định hơn để giúp bạn tiết kiệm điện hiệu quả hơn
➡️ Không để trẻ em đùa nghịch với thang máy
Tránh tình trạng để con trẻ đùa nghịch và bấm bảng điều khiển cho thang máy hoạt động khi không có nhu cầu sử dụng. Thang máy vận hành, hoạt động không mục đích sẽ gây lãng phí điện năng rất lớn.
LIÊN HỆ: 08.3737.2222 Để được tư vấn miễn phí về thang máy và dịch vụ. Chúng tôi cam kết sẽ làm bạn hài lòng!

Viết bình luận