THANG MÁY THỦY LỰC NHẬP KHẨU EU - TÍCH HỢP GIẾNG THANG. ĐẶT TRÊN SÀN NHÀ, LẮP THANG MÁY CHỈ TỪ 1 M². GỌI: 08.3737.2222 TƯ VẤN GIẢI PHÁP TỐI ƯU THEO TỪNG CÔNG TRÌNH

Những điều có thể bạn chưa biết về thang máy

Cùng với lịch sử hình thành và phát triển,thang máy trải quá trình dài thay đổi để phù hợp với nhịp sống của con người qua từng thời kỳ. Cùng Viluxlift tìm hiểu những điều có thể bạn chưa biết về thang máy!

➡️ Nút đóng mở cửa giúp người sử dụng kiểm soát thời gian đóng mở cửa thang máy.

Nhưng những thang máy được lắp đặt vào đầu những năm 90 của thế kỷ 20, nút nhấn này chỉ có tác dụng trong trường hợp khẩn cấp dưới sự vận hành của người kiểm soát thang máy.
➡️ Thang máy an toàn hơn thang cuốn gấp hai mươi lần.

Đây là nhận định đã được chứng minh bởi các chuyên gia kỹ thuật hàng đầu thế giới. Nên bạn yên tâm về độ an toàn khi sử dụng thang máy nhé!
➡️ Đi thang máy an toàn hơn so với đi ô tô nhiều

Nhìn vào những con số thống kê hàng ngày, hàng tháng, hàng quý, hàng năm của tai ạn ô tô sẽ khiến bạn phải suy nghĩ, Nhưng với thang máy lại hoàn toàn khác, con số đó hoàn toàn ít và nó sẽ khiến bạn an tâm khi xem chúng.
➡️ The New York Marriott giới thiệu hệ thống thang máy thông minh đầu tiên trên thế giới, nó có thể tự động đưa hành khách đến tầng mà họ muốn.
➡️ Các loại thang máy thế hệ đầu tiên cần có hai người để vận hành. Cho đến khi nút điều hướng ra đời, nó đã góp phần "giải phóng" cho họ.

Viết bình luận