THANG MÁY THỦY LỰC NHẬP KHẨU EU - TÍCH HỢP GIẾNG THANG. ĐẶT TRÊN SÀN NHÀ, LẮP THANG MÁY CHỈ TỪ 1 M². GỌI: 08.3737.2222 TƯ VẤN GIẢI PHÁP TỐI ƯU THEO TỪNG CÔNG TRÌNH

Những lưu ý quan trọng khi sử dụng thang máy - Phần 1

Thang máy là phương tiện di chuyển theo phương thẳng đứng được đánh giá có độ an toàn cao. Những năm gần đây, thang máy gia đình được nhiều hộ gia đình lựa chọn như một giải pháp giúp tiết kiệm thời gian, sức lực khi di chuyển trong nhà. Mặc dù được đánh giá là thiết bị có độ an toàn cao, tuy nhiên bạn cần nắm được những lưu ý quan trọng khi sử dụng thang máy sau đây để đảm bảo sử dụng thang máy an toàn và hiệu quả.

1. Tiến hành kiểm tra, bảo trì thang máy thường xuyên

Hoạt động kiểm tra và bảo trì thang máy thường xuyên để phát hiện và ngăn chặn sự cố trước khi xảy ra. Đây là một trong những hoạt động bắt buộc.

2. Không sử dụng thang máy khi có bất thường

Khi thang máy có bất kỳ một dấu hiệu bất thường nào, ngưng sử dụng thang máy và liên hệ tới công ty thang máy cung cấp sản phẩm và dịch vụ để được tư vấn và hỗ trợ.

3. Không tự ý sửa chữa, tu sửa hoặc tháo rời các thiết bị thang máy.
Điều  này  có  thể  dẫn  đến  điện  giật, thương tích nghiêm trọng  hoặc gây hỏng, lỗi thang máy. Vui lòng liên hệ với  Viluxlift qua Hotline kỹ thuật: 08.9661.3388 nếu có bất kỳ sự cố nào xảy ra.

4. Không được mở cửa thang máy kiểm tra (trừ cán bộ kỹ thuật công ty thang máy).
Điều này có thể dẫn đến ngã hoặc chấn thương.

5. Không vào giếng (hố) thang máy.
Điều này là cực kỳ nguy hiểm. Nếu Quý khách làm rơi bất cứ thứ gì xuống hố thang máy, không tự ý mở cửa thang máy để vào. Vui lòng liên hệ tới công ty để được hỗ trợ.

6.  Nếu  bị kẹt trong thang máy, hãy giữ bình tĩnh và chờ cứu hộ.
Khi bị mắc kẹt trong thang máy có thể hoảng  sợ, tuy nhiên Quý khách cần bình tĩnh và liên lạc ra bên ngoài bằng nút Intercom để yêu cầu, ngoài ra bạn có thể dùng điện thoại để "gọi sự trợ giúp của người thân" hoặc dùng phương pháp truyền thống là kêu lên.

7. Đọc hướng dẫn sử dụng thang máy, đặc biệt là cách sử dụng nút cứu hộ trong trường hợp khẩn cấp.
Đọc hướng dẫn sử dụng thang máy có thể giúp Quý Khách sử lý được những tình huống đơn giản khi mắc kẹt.

8.  Giữ lối vào thang máy thông thoáng.

Những thứ để ở cửa thang máy có thể trở thành chướng ngại vật trong việc sửa chữa, cứu hộ khi có hành khách bị mắc kẹt.

10. Khi bị nước xâm nhập do mưa lớn, ngay lập tức ngừng hoạt động thang.

Khi có mưa lớn, đưa cabin lên tầng cao nhất, sau đó tắt điện nguồn thang máy để tránh gây chập cháy thiết bị. Thông báo cho công ty cung cấp sản phẩm và dịch đến kiểm tra trước khi sử dụng lại.

Xem thêm: Những lưu ý khi sử dụng thang máy - Phần 2

Viết bình luận