THANG MÁY THỦY LỰC NHẬP KHẨU EU - TÍCH HỢP GIẾNG THANG. ĐẶT TRÊN SÀN NHÀ, LẮP THANG MÁY CHỈ TỪ 1 M². GỌI: 08.3737.2222 TƯ VẤN GIẢI PHÁP TỐI ƯU THEO TỪNG CÔNG TRÌNH

Phương án chống thấm cho hố thang máy gia đình

Để thang máy hoạt động trơn chu và hiệu quả cần rất nhiều yếu tố. Ngoài chất lượng của nhà cung cấp, thi công lắp đặt thì còn một vấn đề bạn cần quan tâm đó là chống thấm cho hố thang máy. Việt Nam là một nước nhiệt đới gió mùa ẩm nên lượng mưa và độ ẩm cao, vì vậy dẫn đến tình trạng hố thang máy bị ngập nước. Viluxlift đưa ra cho bạn một vài phương án để chống thấm cho hố thang máy.

1. Dán màng chống thấm cho hố thang máy
Theo nhiều đánh giá từ các chuyên gia, người dùng thì đây là phương án chống thấm mang lại hiệu quả sử dụng cao song những công trình quyết định lựa chọn phương án này cần có sự chủ động bởi yêu cầu cần thực hiện ngay từ đâu. Ngay sau khi công tác đổ bê tông lót được hoàn thành, làm hố pít thành công cho thang máy thì phương án chống thấm cần được thực hiện ngay.

2.  Chống thấm cho hố thang máy bằng phương pháp phun thẩm thấu
Phương án chống thấm với chất thẩm thấu được áp dụng khi không thi công được toàn bộ hố thang máy bằng màng chống thấm. Phương án này sử dụng chất chống thấm dạng thẩm thấu phun vào phía trong lòng hố thang máy.

3. Chống thấm hố thang máy với phụ gia chống thấm Sika
Sử dụng phụ gia chống thấm của Sika. Thông thường để chống thấm cho hố thang máy, ta thường dùng Sikatop Seal 1079 (Vữa chống thấm 2 thành phần gốc xi măng) và sika Latex có tác dụng tăng khả năng bám dính của vữa với bề mặt chống thấm.

Để được tư vấn chi tiết về thang máy cũng như các vấn đề liên quan đến thang máy vui lòng liên hệ Hotline: 08.3737.2222

Viết bình luận