THANG MÁY THỦY LỰC NHẬP KHẨU EU - TÍCH HỢP GIẾNG THANG. ĐẶT TRÊN SÀN NHÀ, LẮP THANG MÁY CHỈ TỪ 1 M². GỌI: 08.3737.2222 TƯ VẤN GIẢI PHÁP TỐI ƯU THEO TỪNG CÔNG TRÌNH

Phương án xây dựng giếng thang máy gia đình

PHƯƠNG ÁN XÂY DỰNG GIẾNG THANG MÁY GIA ĐÌNH

Bạn chuẩn bị xây nhà và có nhu cầu lắp đặt thang máy nhưng đang còn băn khoăn không biết nên thiết kế giếng thang máy như thế nào để tối ưu được diện tích và làm hài hòa không gian ngôi nhà. Trên thực tế, xây dựng giếng thang máy được mặc định là đổ cột bê tông xây tường gạch bao quanh, nhưng quan niệm này không còn được đúng trong thời nay khi mà công nghệ đang ngày càng phát triển.Việc thiết kế và xây dựng giếng thang máy ngày càng trở nên đơn giản và có nhiều phương án ưu việt hơn. Sau đây, Viluxlift sẽ đưa ra các phương án để xây dựng giếng thang máy cho gia đình để bạn lựa chọn và cân nhắc xem phương án nào là hợp với gia đình nhà mình.

1. Xây giếng thang bằng cột bê tông và tường gạch

Giếng thang được xây dựng bằng cột bê tông và tường gạch( hay còn gọi là giếng gạch) là phương án truyền thống được áp dụng nhiều từ trước tới nay. Khi sử dụng phương án này bạn cần lưu ý về thông số kỹ thuật của giếng thang.  Tốt nhất là bạn nên bắt tay làm việc với đơn vị cung cấp thang máy ngay từ khi thiết kế nhà để họ đưa ra phương án xây dựng và thông số kỹ thuật cho hố thang nhà bạn.  Đối với phương án giếng gạch có những ưu và nhược điểm sau:

- Ưu điểm của phương án này là tạo cảm giác chắc chắn cho không gian của thang máy, phù hợp cho các ngôi nhà có diện tích rộng và thường dùng cho thang có phòng máy, thang tải trọng lớn.

- Nhược điểm là tạo sự bí bách cho ngôi nhà, tốn diện tích xây dựng, và thường sử dụng nguồn điện 3 phase. Ngoài ra thì bạn tốn thêm chi phí cho phần ốp trang trí mặt tường có thang máy.

2.  Dựng giếng thang bằng khung nhôm hợp kim

Phương án này bạn không cần phải xây dựng giếng thang mà chỉ cần để phần ô thoáng theo kích thước mà công ty cung cấp thang máy tư vấn. Đây là phương án được nhiều hộ gia đình lựa chọn và hài lòng.

Giếng thang sử dụng khung nhôm màu Sâmpanh

Giếng thang khung nhôm hợp kim do Công ty Thang máy Ngôi Nhà Việt cung cấp có những ưu điểm nổi bật như:

- Ít tốn diện tích của ngôi nhà

- Tạo sự thoáng đãng và sáng sủa cho ngôi nhà bởi hệ thống vách kích bao quanh

- TÍnh thẩm mỹ cao

- Khung nhôm ứng dựng công nghệ nhôm Anod bền đẹp vĩnh cửu với thời gian

- Không cần phòng máy

- Khung nhôm đa dạng màu sắc lựa chọn sao cho phù hợp với nội thất trong nhà

Giếng thang khung nhôm màu vàng gold

Giếng thang sử dụng khung nhôm hợp kim còn phù hợp với nhà cải tạo và nhà có diện tích nhỏ hẹp do không phải xây dựng, tiết kiệm diện tích và linh hoạt, có thể lắp trong nhà hoặc ngoài trời.

Thang máy khung nhôm kính cường lực

3. Dựng giếng thang bằng khung thép

Phương án xây dựng giếng thang bằng khung thép cũng là phương án được nhiều người quan tâm. Cũng giống như khung nhôm, bạn chỉ cần để phần ô thoáng theo kích thước công ty thang máy tư vấn mà không phải xây dựng giếng thang. Lựa chọn phương án giếng thang khung thép bạn có thể kết hợp với nhiều vật liệu bao ngoài như kính, alumium, ốp nhựa giả đá... đều cho tính thẩm mỹ cao. Tuy nhiên, khi lựa chọn thang máy khung thép cần được sự tư vấn chuyên sâu từ đơn vị thang máy có kinh nghiệm bởi ngoài yếu tố thẩm mỹ thì phụ thuộc vào tải trọng thang, vị trí lắp đặt mà chọn kết cấu khung cho phù hợp.

Giếng thang khung thép

Mẫu thang máy sử dụng giếng thang khung thép và ốp nhựa giả đá

Phương án giếng thang khung thép giúp tiết kiệm diện tích, không cần xây dựng và cũng phù hợp cho nhà cải tạo và nhà phố nhỏ hẹp.

Cần tư vấn về kỹ thuật thang máy vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CP THIẾT BỊ & THANG MÁY NGÔI NHÀ VIỆT

Trụ sở: Số 4/79, KĐT Tân Tây Đô, Đan Phượng, Hà Nội

Điện thoại: 08.3737.2222

HCM: Số 168B, đường Bùi Thị Xuân, P. Phạm Ngũ Lão, Quận 1, HCM 

Điện thoại:0989.666.330

 

 

Bình luận (1)

  • default

    default

    22/09/2019

    Hi there!

Viết bình luận