THANG MÁY THỦY LỰC NHẬP KHẨU EU - TÍCH HỢP GIẾNG THANG. ĐẶT TRÊN SÀN NHÀ, LẮP THANG MÁY CHỈ TỪ 1 M². GỌI: 08.3737.2222 TƯ VẤN GIẢI PHÁP TỐI ƯU THEO TỪNG CÔNG TRÌNH

Thang máy cho nhà cải tạo

Thang máy cho nhà cải tạo đang được rất nhiều gia đình quan tâm bởi nhu cầu của con người ngày càng được nâng cao, đặc biệt là những gia đình có trẻ nhỏ và người già thì việc di chuyển giữa các tầng là một việc khá khó khăn. Nhà đã xây trước mà bây giờ muốn lắp thang máy sẽ cần những gì? Lắp thang máy ở vị trí nào cho hợp lý? Kích thước là bao nhiêu? Nên lựa chọn loại thang máy nào? Và đặc biệt là hố thang máy cho nhà cải tạo phải như thế nào để hợp lý mà vẫn đảm bảo được sự tiện lợi khi sử dụng cũng như mang lại không gian sang trọng cho ngôi nhà? Để trả lời được những câu hỏi đó cần những người có kinh nghiệm trong ngành cũng như am hiểu chuyên sâu về lĩnh vực thang máy cho nhà cải tạo.

Viluxlift tự hào là chuyên gia trong lĩnh vực thang máy cho nhà cải tạo và nhà có diện tích nhỏ hẹp. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn phương án lắp đặt thang máy cho nhà cải tạo.

- Thang máy cho nhà cải tạo có các phương án xây dựng hố thang: Khung bê tông và tường gạch, khung thép, khung nhôm định hình kết hợp với aluminium hoặc kính.

- Với những công trình có diện tích xây dựng hạn hẹp, bạn có thể tham khảo thang máy gia đình loại không phòng máy, đây là loại thang mà máy kéo được đặt trong giếng thang và tủ điện được bố trí trước cửa tầng trên cùng. Ưu điểm của loại thang máy này là sử dụng động cơ không có hộp số, với kích thước nhỏ, tiết kiệm diện tích cho công trình xây dựng, cho phép kiến trúc giếng thang đơn giản, nâng cao hiệu suất tận dụng không gian, công nghệ tiên tiến mang lại các lợi ích thiết thực cho khách hàng.

- Sử dụng nguồn điện 220v, tiết kiệm năng lượng

- Nhiều công trình nhà cải tạo vướng móng bè, bể phốt không thể đào sâu được. Việc đào sâu còn có thể động long mạch, ảnh hưởng tài vận gia chủ, do đó một yêu cầu nữa của thang máy cho nhà cải tạo là không được đào sâu vào nền nhà. Hiện nay trên thị trường có 1 số loại thang máy gia đình như thang máy công nghệ thủy lực do Công ty Thang máy Ngôi Nhà Việt cung cấp chỉ yêu cầu chiều âm sàn tầng dưới cùng từ 100mm-150mm rất thích hợp cho công trình nhà cải tạo. Chiều cao tầng trên cùng (OH) chỉ cần 2650mm là chúng tôi có thể lắp thang máy cho gia đình bạn

- Bên cạnh đó bạn có thể chọn thang máy nhập khẩu nguyên chiếc, loại thang máy này không cần xây dựng giếng thang bởi nó dùng khung thép hoặc khung nhôm định hình. Không chỉ tiện ích cho ngôi nhà bạn mà còn tạo nên tính thẩm mỹ cao.

 

- Đảm bảo kiến trúc ban đầu của ngôi nhà : vị trí lắp đặt thang máy cho nhà cải tạo không ảnh hưởng tới kết cấu của tòa nhà, thang máy phải là phương tiện vận chuyển chung của mọi người sống trong nhà , khi sử dụng không ảnh hưởng tới sinh hoạt thường ngày.

- Nội thất, mẫu mã của thang máy phù hợp với kiến trúc sẵn có của ngôi nhà

Lựa chọn địa điểm đặt thang máy cho nhà cải tạo

- Khoảng không giếng trời là điểm đặt khá lý tưởng, bởi khoảng không đó rất ít ảnh hưởng tới mục đích sử dụng của công trình cũng như các vướng mắc trong sinh hoạt. Các công trình có thể tận dụng giếng trời dưới cầu thang bộ sẽ lắp đặt được một hệ thống thang máy cho nhà cải tạo hợp lý.
- Bạn chỉ cần bỏ ra một khoảng không gian nhỏ là 1100*1100 mm( kích thước tiêu chuẩn) là đã có thể lắp thang máy cho gia đình.

 

- Khi không gian bên trong công trình không có thể tận dụng được điểm đặt nào hợp lý thì bạn có thể nghiên cứu và lắp đặt cầu thang máy ở ngoài trời. Bạn có thể lắp đặt Thang máy ở lối hành làng đầu hồi nhà, trước nhà hoặc hành lang tuỳ theo diện tích địa dư của công trình

 

- Với cách tận dụng vị trí hợp lý bạn sẽ mang lại cho ngôi nhà của mình sự sang trọng và tiện nghi, giúp cuộc sống của gia đình bạn trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn.

Việc lắp thang máy cho nhà cải tạo phức tạp nhất là khâu xây dựng hố thang, chính vì vậy nếu điều kiện kinh tế cho phép thì ngay khi chuẩn bị xây mới, chủ nhà nên yêu cầu kiến trúc sư tính toán để lắp đặt thang máy. Còn nếu không, bạn cũng đừng quá lo lắng, Hãy để chúng tôi giúp bạn!

HOTLINE: 08.3737.2222