THANG MÁY THỦY LỰC NHẬP KHẨU EU - TÍCH HỢP GIẾNG THANG. ĐẶT TRÊN SÀN NHÀ, LẮP THANG MÁY CHỈ TỪ 1 M². GỌI: 08.3737.2222 TƯ VẤN GIẢI PHÁP TỐI ƯU THEO TỪNG CÔNG TRÌNH

Tìm hiểu thang máy gia đình công nghệ thủy lực

Thang máy thủy lực hoạt động lên xuống nhờ lực đẩy của một piston. Bộ phận này được lắp đặt ở dưới đáy hố pit. Cơ chế hoạt động của thang máy thủy lực là nhờ vào hệ thống bơm thủy lực. Khi đó thì cabin của thang máy di chuyển lên xuống nhờ lực đẩy của Piston . Đặc biệt, khi hoạt động thì dòng thang máy này rất ít gây tiếng ồn với độ an toàn khá cao.

Cấu tạo thang máy thủy lực là gì?

Thang máy thủy lực được cấu tạo bởi 3 bộ phẩn, bao gồm: Bể chứa chất lỏng, máy bơm, các van giữa bể chứa và xi lanh. Các bộ phận này được thiết kế nhằm giúp cho việc nâng thang máy lên một cách dễ dàng chỉ bằng một lực nhỏ. Đây là một thiết kế tiên tiến và hiện đại trong công nghệ sản xuất thang máy hiện nay.

Nguyên lý hoạt động thang máy thủy lực

Thang máy thủy lực có nguyên lý hoạt động khá phúc tạp nhưng nó có thể đảm bảo an toàn cao nhất trong quá trình thang máy hoạt động.  Đó là lý do mà khi lựa chọn dòng thang máy này thì việc nắm bắt mọi thông tin về sản phẩm là điều kiện cần thiết để giúp cho việc điều khiển hoạt động của thang máy khi ứng dụng vào thực tế được tốt nhất.

- Thông số kỹ thuật và hướng dẫn xây dụng thang máy gia đình công nghệ thủy lực

 

Ưu điểm thang máy công nghệ thủy lực

- Đầu tiên phải kể đến đó là thang máy dùng công nghệ thủy lực có hố Pít thấp chỉ từ 150mm. Rất phù hợp cho các nhà cải tạo và cả xây mới khi không cần đào sâu xuống móng nhà. 

- Độ an toàn là tuyệt đối: Với hệ thống thủy lực được nhập khẩu trọn bộ từ Đức, Công ty Thang máy Ngôi Nhà Việt đảm bảo độ an toàn là 100%,

- Hoạt động trơn chu và không tiếng ồn. Bạn lo lắng những tiếng ồn từ các thiết bị trong nhà ảnh hưởng đến gia đình bạn, nhất là khi nhà có trẻ nhỏ và người già thì tiếng ồn hẳn là sẽ ảnh hưởng xấu đến chất lượng cuộc sống gia đình bạn. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn yên tâm với thang máy thủy lực do hoạt động vô cùng êm ái.

- Kích thước cabin to hơn 30% so với kết cấu thông thường do không dùng đối trọng. Với những gia đình có diện tích hạn chế thì việc dùng thang máy công nghệ thủy lực là vô cùng hợp lý bởi cùng kích thước giếng thang đó nhưng khi dùng thủy lực không gian cabin sẽ được rộng hơn.

- Lắp đặt ở mọi nơi mà không cần xây dựng giếng thang. Dễ dàng bảo trì và sửa chữa thang máy.

Nhược điểm thang máy công nghệ thủy lực

- Thang máy công nghệ thủy lực chỉ lên được 7 tầng với hành trình 21m. 

Để biết thêm thông tin về thang máy nói chung và thang máy thủy lực nói riêng vui lòng liên hệ Công ty Thang Máy Ngôi Nhà Việt(Viluxlift) qua số điện thoại: 08.3737.2222! Tư vấn 24/7, 

Bình luận (1)

  • default

    default

    22/09/2019

    Hi there!

Viết bình luận