THANG MÁY THỦY LỰC NHẬP KHẨU EU - TÍCH HỢP GIẾNG THANG. ĐẶT TRÊN SÀN NHÀ, LẮP THANG MÁY CHỈ TỪ 1 M². GỌI: 08.3737.2222 TƯ VẤN GIẢI PHÁP TỐI ƯU THEO TỪNG CÔNG TRÌNH

Thang máy gia đình động cơ cáp kéo

Thang máy gia đình đang dần là phương tiện di chuyển không thể thiếu trong những ngôi nhà phố, nhà cao tầng bởi những tiện ích mà nó mang lại cho cuộc sống thường ngày của chúng ta.
Một trong những thiết bị thang máy hiện nay được đưa vào sử dụng nhiều nhất chính là thang máy sử dụng cáp kéo, hoạt động bằng động cơ. Với nguyên lý hoạt động riêng đây là một trong những dòng thang máy được ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất trên thị trường hiện nay. Tìm hiểu, nắm rõ về nguyên lý hoạt động của dòng thang máy phổ biến này sẽ giúp quá trình chọn mua, đưa vào sử dụng và quản ký thiết bị đạt được hiệu quả cao hơn.
Nguyên lý hoạt động của thang máy cáp kéo

Khác hoàn toàn với thang máy thủy lực, hay thang máy chân không, dòng thang máy chạy bằng động cơ, sử dụng cáp kéo có thể hoạt động, di chuyển cabin lên xuống nhờ vào hệ thống dây cáp. Hệ thống này được nối với cabin thang máy, cùng với đấu vòng xung quanh pully, trong khi đó các pully thiết kế kết nối với động cơ thang máy đảm bảo cho thiết bị hoạt động.
Với cấu trúc  như vậy, mỗi khi động cơ của thiết bị thang máy tải khách hoạt động sẽ làm cho pully quay, lúc này pully giúp dây cáp quay, di chuyển, đảm bảo cho quá trình hoạt động lên xuống của thiết bị. Chỉ với thiết kế và cách thức hoạt động khá đơn giản này mà hệ thống cabin thang máy có thể hoạt động lên xuống phục vụ cho nhu cầu đi lại, di chuyển của con người.

Mô hình 3D thang máy động cơ xây giếng gạch

Mô hình 3D động cơ giếng khung nhôm hợp kim

Ưu điểm nổi bật dòng thang máy động cơ:

- Đáp ứng được hành trình dài và tải trọng lớn. Đối với các công nghệ thang máy khác thì thường hạn chế về số tầng lên được.

- Chất lượng hoạt động, độ ổn định cao, luôn hoạt động với chất lượng tốt nhất nên người dùng có thể yên tâm về chất lượng sử dụng mà dòng thang máy này mang tới cho mỗi người. Đồng thời, với đặc tính có khả năng tự sản sinh ra năng lượng hãm để từ đó làm tăng hiệu suất chống trượt cabin thang máy để mang tới hiệu quả hoạt động cao, có tính an toàn lớn để bảo vệ chính người dùng trong quá trình sử dụng thang máy.

- Dễ dàng bảo hành, bảo trì và thay thế thiết bị

Thông số kỹ thuật thang máy gia đình công nghệ cáp kéo

Hướng dẫn xây dựng

Hình ảnh tham khảo

Cần tư vấn về kỹ thuật thang máy vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CP THIẾT BỊ & THANG MÁY NGÔI NHÀ VIỆT

Trụ sở: Số 4/79, KĐT Tân Tây Đô, Đan Phượng, Hà Nội

Điện thoại: 08.3737.2222

HCM: Số 168B, đường Bùi Thị Xuân, P. Phạm Ngũ Lão, Quận 1, HCM 

Điện thoại:0989.666.330

Bình luận (1)

  • default

    default

    22/09/2019

    Hi there!

Viết bình luận