THANG MÁY THỦY LỰC NHẬP KHẨU EU - TÍCH HỢP GIẾNG THANG. ĐẶT TRÊN SÀN NHÀ, LẮP THANG MÁY CHỈ TỪ 1 M². GỌI: 08.3737.2222 TƯ VẤN GIẢI PHÁP TỐI ƯU THEO TỪNG CÔNG TRÌNH

Thang máy gia đình giúp gì được cho bạn?

Khi quyết định đầu tư một khoản tiền không nhỏ cho thang máy gia đình, hẳn bạn vẫn còn băn khoăn không biết bạn có đang đầu tư chính đáng không? Rằng thang máy sẽ giúp gì được cho gia đình bạn? Thang máy gia đình Vilux sẽ giải đáp những thắc mắc đó cho bạn ngay sau đây:

1. Thang máy giúp nhôi nhà bạn tăng giá trị lên nhiều lần

Với những ngôi nhà có thang máy bạn sẽ bất ngờ về khả năng mà thang máy mang lại cho ngôi nhà bạn. Bạn bán, cho thuê, hoặc vừa ở vừa cho thuê rất dễ dàng. Nhiều gia đình xây nhà 5, 6 tầng nhưng lại không ở hết, họ quyết định cho thuê vài tầng dưới và ở những tầng trên cùng, bạn thử nghĩ xem nếu không có thang máy bạn có thể hằng ngày leo lên leo xuống nhiều lần như vậy không, nếu có thì việc khi qua không gian bạn cho thuê cũng sẽ làm người thuê không được thoải mãi.

2. Tận dụng được tối đa không gian ngôi nhà.

Rất nhiều gia đình đang bỏ phí nhều khoảng không gian trong ngôi nhà đặc biệt là tầng thượng, bởi họ ngại việc leo lên leo xuống mệt mỏi. Nhưng khi có thang máy, bạn hoàn toàn có thể tận dụng khoảng sân thượng để làm vườn cây, vườn rau, bể bơi, sẽ rất tuyệt vời đấy!

3.  Bảo vệ sức khỏe cho gia đình bạn

Bạn không tin ư? Bạn có thấy dạo gần đây đầu gối bạn mỏi khi leo thang bộ không? Bạn có thấy bố mẹ bạn bước những bước nặng nhọc để lên phòng dù ở ngay tầng 2 không?

Các bác sĩ khoa xương khớp đã chỉ ra rằng leo thang bộ nhất là khi bước xuống ảnh hưởng không nhỏ tới khớp gối, làm thoái hóa, đau mỏi khớp gối đặc biệt với người cao tuổi và người bước vào độ tuổi trung niên.

Thang máy gia đình sẽ là một giải pháp lý tưởng để bảo vệ sức khỏe cho đôi chân của gia đình bạn.

4. Thay đổi không gian sống 

Bạn hoàn toàn có thể chuyển phòng ngủ lên tầng cao nhất để tận hưởng không khí trong lành và mát mẻ, ngắm cảnh về đêm từ hành lang hoặc khung cửa sổ sẽ là điều thú vị lắm đấy!

5. Tăng chất lượng cuộc sống gia đình

Điều này là hoàn toàn hiển nhiên với những gì mang thang máy mang lại. Cuộc sống trong gia đình bạn sẽ trở nên suôn sẻ như cách mà bạn di chuyển trong nhà bạn vậy

Cần tư vấn về thang máy gia đình vui lòng liên hệ Công ty Thang Mây Ngôi Nhà Việt (viluxlift) qua số Hotline:08.3737.2222

Viết bình luận