THANG MÁY THỦY LỰC NHẬP KHẨU EU - TÍCH HỢP GIẾNG THANG. ĐẶT TRÊN SÀN NHÀ, LẮP THANG MÁY CHỈ TỪ 1 M². GỌI: 08.3737.2222 TƯ VẤN GIẢI PHÁP TỐI ƯU THEO TỪNG CÔNG TRÌNH

Cách lựa chọn thang máy gia đình liên doanh chất lượng cao

Thang máy gia đình đang là phương tiện di chuyển trong nhà được nhiều gia đình quan tâm bởi những tính năng mà sản phẩm này mang lại cho cuộc sống thường ngày. Xét về nguồn gốc xuất xứ thì thang máy được chia làm hai loại là thang máy nhập khẩu nguyên chiếc từ các thương hiệu nước ngoài và thang máy liên doanh( hay còn gọi là thang linh kiện rời).

Thang máy liên doanh là dòng thang máy được nhập khẩu linh kiện chính như động cơ, tủ điện, ray, cáp từ nước ngoài còn cabin và thành phần cơ khí khác được gia công sản xuất trong nước.

Ưu điểm của dòng thang liên doanh đó là giá cả phải chăng, thời gian đặt hàng nhanh chóng, chi phí bảo trì, sửa chữa thay thế linh kiện thấp hơn thang máy nhập khẩu. Phù hợp với nhà cải tạo, nhà lô, phố, có kích thước giếng thang phi tiêu chuẩn, mức đầu tư thấp.

Nhược điểm của dòng thang này là tính đồng bộ của sản phẩm không cao. Cabin sản xuất trong nước nên độ tinh xảo, tính thẩm mỹ và độ dầy dặn của vật liệu không được như hàng nhập khẩu.

Hiểu được những điểm hạn chế của dòng thang liên doanh này nên Công ty Thang máy Ngôi Nhà Việt xây dựng sản phẩm thang máy liên doanh nhưng ở mức cao hơn đó là nhập khẩu đến 90% linh kiện, chỉ có những thiết bị cơ khi nhỏ như đối trọng và bát bắt ray được sản xuất trong nước. Thang máy gia đình do Công ty Thang máy Ngôi Nhà Việt cung cấp với động cơ và hệ điều khiển được nhập đồng bộ của Châu Âu( thương hiệu Metron - Hy Lạp) nên độ an toàn cho sản phẩm cao và động cơ không hộp số tiết kiệm điện. Cabin nhập khẩu nguyên bộ nên độ tinh sảo, tính thẩm mỹ cao và nhiều mẫu cho bạn lựa chọn.

Mẫu cabin nhập khẩu cho dòng thang liên doanh của Viluxlift

Cùng là dòng thang liên doanh nhưng sự lựa từ các đơn vị khác nhau sẽ cho bạn những sản phẩm và chất lượng khác nhau. Hãy là người tiêu dùng thông minh để lựa chọn cho mình sản phẩm chất lượng và sứng đáng với chi phí mình bỏ ra.

Cần hỗ trợ thêm về thang máy vui lòng liên hệ Công ty Thang máy Ngôi Nhà Việt qua Hotline: 08.3737.2222 

 

 

Viết bình luận