THANG MÁY THỦY LỰC NHẬP KHẨU EU - TÍCH HỢP GIẾNG THANG. ĐẶT TRÊN SÀN NHÀ, LẮP THANG MÁY CHỈ TỪ 1 M². GỌI: 08.3737.2222 TƯ VẤN GIẢI PHÁP TỐI ƯU THEO TỪNG CÔNG TRÌNH

Thang máy gia đình thân thiện với môi trường

Một trong những điều quan trọng nhất của bất kỳ thiết bị điện trong nhà nào cũng là khả năng tiết kiệm điện năng. Tiết kiệm điện năng với các thiết bị gia dụng của bạn không chỉ là việc thân thiện với môi trường, nó là một phương pháp giữ hóa đơn tiền điện của bạn thấp và giữ cho chi phí sinh hoạt chung của bạn thấp. Khi thêm mỗi thiết bị mới vào nhà bạn nên quan tâm tới khả năng tiêu thụ điện năng của chúng.
Trước đây, thang máy gia đình không có nhiều sự lựa chọn cho bạn. Có một vài lựa chọn cho vài mức giá khác nhau và hầu như chỉ dựa vào một công nghệ cơ bản.
Thang máy gia đình truyền thống sử dụng một lượng tiêu thụ điện năng khá lớn và đôi khi là không thân thiện với môi trường khi phát ra tiếng ồn lớn và dầu nhớt thải ra môi trường.
Khi có ít sự lựa chọn, người tiêu dùng như bị mắc kẹt trong một sự trói buộc.
Bây giờ, tất nhiên, mọi thứ đã khác. Thang máy gia đình đã có rất nhiều sự lựa chọn về công nghệ và mẫu mã cho khách hàng ngoài ra còn luôn đảm bảo tiêu chí thân thiện với môi trường, tiết kiệm điện năng, tính thẩm mỹ cao. Nổi bật trong những dòng thang máy đó phải kể đến thang máy Suite - Ý. 

Được hình thành từ những ý tưởng của các bậc thiên tài nước Ý, dưới bàn tay của những người thợ lành nghề. Thang máy Suite của Ý không chỉ có vẻ đẹp thanh lịch - đặc trưng của vùng đất hoa lệ mà còn hội tủ đầy đủ yếu tố hoàn hảo về kỹ thuật và công nghệ.

Thang máy gia đình Suite chỉ tiêu thụ năng lượng tương đương với một máy hút bụi trong nhà bạn. Đặc biệt là không tiếng ồn và sử dụng dầu sinh học với công nghệ thủy lực.

Thang máy gia đình Suite là sự lựa chọn hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn!

Công Ty Thang máy Ngôi Nhà Việt là nhà phân phối chính thức của thang máy Suite - Ý tại Việt Nam.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm bạn vui lòng liên hệ Hotline: 08.3737.2222 . Chúng tôi luôn lắng nghe mong muốn của bạn!

Viết bình luận