THANG MÁY THỦY LỰC NHẬP KHẨU EU - TÍCH HỢP GIẾNG THANG. ĐẶT TRÊN SÀN NHÀ, LẮP THANG MÁY CHỈ TỪ 1 M². GỌI: 08.3737.2222 TƯ VẤN GIẢI PHÁP TỐI ƯU THEO TỪNG CÔNG TRÌNH

Thang máy tròn - Giải pháp hoàn hảo cho Penthouse

Thang máy lắp cho căn penthouse cần yếu tố gì? Lắp loại nào là phù hợp nhất. Đó là băn khoăn của nhiều kiến trúc sư cũng như chủ nhà. Hôm nay, ViluxLift giới thiệu dòng thang máy đáp ứng được tất cả các yếu tố cần có dành cho các căn hộ Penthouse.

Căn hộ Penthouse còn gọi là căn hộ áp mái vì nằm ở vị trí tầng cao nhất của một toà nhà hay tòa cao ốc sang trọng. Do đó, khi lắp thang máy cho các căn hộ penthouse cần chú ý đảm bảo các yếu tố kỹ thuật, quy chuẩn, chất lượng thang để có thể sử dụng lâu dài và đảm bảo sự an toàn cao nhất cho người dùng.

Đặc thù của các công trình penthouse là sang trọng, đẳng câp, hiện đại vì vậy thang máy dành cho  penthouse phải đáp ứng được những tiêu chuẩn trên để hòa nhập với thiết kế công trình.

Một trong những yếu tố quan trọng khác đòi hỏi thang máy cho biệt thự, penthouse là tính linh hoạt, nhỏ gọn, không yêu cầu hố pít, phòng máy hay xây dựng cầu kỳ. Thật may, thang máy tròn đáp ứng đầy đủ những yếu tố đó. Không chỉ vậy, thang máy tròn có tầm quan sát 360º mang lại trải nghiệm thú vị khi di chuyển.

Với các tiêu chí như vậy, sản phẩm thang máy tròn quan sát 360° nhập khẩu từ Châu Âu sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho các căn hộ Penthouse. Đây là sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc đạt chất lượng chuẩn Châu Âu, với thiết kế tinh tế, hoàn thiện cao từng chi tiết, hoàn toàn có thể làm bạn hài lòng khi sở hữu. Mặt khác, thang máy tròn còn là vật bảo chứng phong thủy được giới thượng lưu ưu ái lựa chọn. Với vẻ đẹp trang nhã nhưng đầy quyến rũ bởi hình tròn luôn được coi là hoàn hảo nhất trong tất cả mọi hình, nó mang ý nghĩa của sự dài lâu và trọn vẹn.

Xem thêm: Thang máy tròn Châu Âu

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm vui lòng liên hệ:

Hotline/zalo 08.3737.2222

Viết bình luận