THANG MÁY THỦY LỰC NHẬP KHẨU EU - TÍCH HỢP GIẾNG THANG. ĐẶT TRÊN SÀN NHÀ, LẮP THANG MÁY CHỈ TỪ 1 M². GỌI: 08.3737.2222 TƯ VẤN GIẢI PHÁP TỐI ƯU THEO TỪNG CÔNG TRÌNH

Thang máy Vilux trong TV show Nội thất không giới hạn - VTV2

“Nội thất không giới hạn” là chương trình do VTV2 sản xuất, có nội dung xoay quanh những ứng dụng của thiết kế nội thất trong đời sống hiện đại. Trong số chuyên đề về “Ngôn Ngữ của Nghệ Thuật” được phát sóng ngày vào 30/1 vừa qua, ekip chương trình đã đưa khán giả đến tham quan công trình thực tế và trải nghiệm những sản phẩm thang máy gia đình cao cấp do Công ty Cổ phần Đầu tư và Công Nghệ Vilux thực hiện.

Thang máy gia đình trong một vài năm trở lại đây đang trở thành một sản phẩm phổ biến tại Việt Nam. Nhiều gia chủ hiện nay coi thang máy là một “tác phẩm nghệ thuật”, là điểm nhấn cho tổng thể kiến trúc của cả ngôi nhà.

Nội thất, ngoại thất của thang máy đang trở thành một không gian thể hiện sự sáng tạo của rất nhiều kiến trúc sư. Sự kết hợp tưởng như đơn giản giữa các loại vật liệu kim loại, nhựa, inox, kính… trong một khoảng không gian bị hạn chế như chiếc cabin thang máy tạo nên những hiệu ứng tác động mạnh đến giác quan và điều này là chất xúc tác để các kiến trúc sư thăng hoa có thể biến các không gian nhỏ hẹp thành nơi sáng tác nghệ thuật.

Là một trong những công ty đi đầu trong việc đưa những sản phẩm thang máy độc đáo về Việt Nam - Thang máy quan sát kính tròn. Viluxlift không ngừng nỗ lực, sáng tạo mang lại những sản phẩm thang máy chất lượng cao để phục vụ và tạo nên dấu ấn cá nhân riêng cho từng công trình của người Việt.

Viluxlift không những cung cấp nhiều dòng thang máy với hình dạng và công nghệ khác nhau như: hình vuông, chữ nhật, bán nguyệt...mà còn là đơn vị gây ấn tượng qua sản phẩm thang máy KÍNH TRÒN - tầm quan sát lên đến 93%, có tính thẩm mỹ cao, độc đáo và sang trọng mang lại sự đẳng cấp cho gia chủ.

Công nghệ hiện đại ngày nay cho phép thi công, lắp đặt thang máy cho các công trình nhà xây cũ, nhà diện tích nhỏ mà không cải tạo hay xây dựng giếng thang. Thang máy có thể đặt trên sàn nhà, không phòng máy, tiết kiệm diện tích xây dựng tối ưu diện tích sử dụng. Đặc biệt thang máy công nghệ THỦY LỰC được đánh giá AN TOÀN hơn thang máy công nghệ động cơ.

Viluxlift mời quý vị xem chương trình trên VTV2 tại đây

 

Viết bình luận