THANG MÁY THỦY LỰC NHẬP KHẨU EU - TÍCH HỢP GIẾNG THANG. ĐẶT TRÊN SÀN NHÀ, LẮP THANG MÁY CHỈ TỪ 1 M². GỌI: 08.3737.2222 TƯ VẤN GIẢI PHÁP TỐI ƯU THEO TỪNG CÔNG TRÌNH

Tìm hiểu về các loại động cơ thang máy hiện nay

Động cơ thang máy nói chung và thang máy gia đình nói riêng là một trong những bộ phận quan trọng nhất của thang máy. Chịu trách nhiệm trực tiếp tới quá trình di chuyển của thang máy. Động cơ thang máy đươc chia làm 2 loại chính là: Động cơ có hộp sốđộng cơ không hộp số

1. Động cơ có hộp số

Động cơ có hộp số thường được sử dụng cho các công trình cao tầng, tải trọng lớn và phải xây phòng kỹ thuật (hay còn gọi là phòng máy). Ưu điểm phải kể đến đó là giá thành hợp lý, phù hợp cho các chủ đầu tư muốn tiếtkiệm chi phí, dễ dàng bảo hành, bảo trì do có phòng kỹ thuật riêng.

Động cơ có hộp số

Tuy nhiên, động có có hộp số vẫn tồn tại một vài điểm hạn chế như: kết cấu cồng kềnh, tốn điện năng hơn so với dòng không hộp số và phải xây phòng kỹ thuật.

2. Động cơ không hộp số

Thiết kế nhỏ gọn, không yêu cầu phòng máy, hoạt động êm ái và tiết kiệm điện năng là những ưu điểm nổi trội của dòng động cơ không hộp số mang lại.

 Sử dụng thang máy động cơ không hộp số không đòi hỏi phải tiến hành xây dựng phòng máy, không có yêu cầu quá cao về chiều cao tầng trên cùng (OH) nên giúp giảm bớt thời gian hoàn thiện, chi phí thi công và không gian của mỗi tòa nhà, đặc biệt là công nhà nhà phố bị giới hạn số tầng.

Động cơ không hộp số

 Hoạt động với khả năng tự sản sinh ra năng lượng hãm giúp thiết bị được đưa vào sử dụng có thể chống trượt tốt cho cabin, từ đó nâng cao hơn nữa độ an toàn cho thang máy khi sử dụng. Với những đặc điểm trên, động cơ không hộp số là lựa chọn hàng đầu dùng cho thang máy gia đình (Homelift). 

Để được tư vấn chi tiết hơn về các dòng động cơ thang máy, Quý Khách Hàng liên hệ công ty Cổ Phần Đầu Tư và Công Nghệ Vilux , Hotline/Zalo: 08.3737.2222

Viết bình luận