THANG MÁY THỦY LỰC NHẬP KHẨU EU - TÍCH HỢP GIẾNG THANG. ĐẶT TRÊN SÀN NHÀ, LẮP THANG MÁY CHỈ TỪ 1 M². GỌI: 08.3737.2222 TƯ VẤN GIẢI PHÁP TỐI ƯU THEO TỪNG CÔNG TRÌNH

Tinh hoa của thang máy Đức

Nhắc tới Đức chúng ta không chỉ được biết tới các sản phẩm mang thương hiệu "Made in Germany" nổi tiếng khắp thế giới. Các sản phẩm được sản xuất tại Đức luôn đảm bảo chất lượng, kỹ thuật, an toàn và độ khó cao. 30% sản phẩm xuất khẩu của Đức đều không có đối thủ cạnh tranh.

Nghành công nghiệp thang máy của Đức vô cùng phát triển, có lịch sử từ lâu đời và có mặt ở rất nhiều các quốc gia trên thế giới. Kohler là một trong những thương hiệu thang máy hàng đầu của Đức, đạt các chứng chỉ về chất lượng và an toàn nghiêm ngặt của Đức cũng như trên thế giới. Tháng 10/ 2018 Ban lãnh đạo Viluxlift đã nhận lời mời tham quan và làm việc tại nhà máy sản xuất thang máy Kohler ở Stugard. Đây là cơ hội để Viluxlift đưa những sản phẩm chất lượng cao cùng tính năng vượt trội tới người tiêu dùng Việt Nam.

Nói đến sản xuất thang máy thì công đoạn quan trọng nhất đó là sản xuất động cơ. Đã là động cơ Đức thì chắc chắn đó là sự chất lượng, đó là sự bền bỉ, an toàn. Động cơ thang máy Kohler cũng không nằm ngoài những điều đó.Nếu động cơ Kohler mang lại sự khỏe khoắn, bền bỉ và an toàn thì biến tần của Kohler mang lại sự nhẹ nhàng, êm ái trong chuyển động. Sự kết hợp này cùng với thiết kế cabin đẹp và sang trọng tạo nên một sản phẩm hoàn hảo về chất lượng, ưu việt về tính năng, vững bền về chuyển động.

Khi có sự hiện diện thương hiệu Đức trong ngôi nhà của bạn, chúng tôi tin rằng bạn hoàn toàn xứng đáng được tận hưởng sự thỏa mái, nhẹ nhàng trong mỗi hành trình êm ái mà thang máy mang thương hiệu " Made in Germany" mang lại sau quãng đường mệt mỏi khi trở về ngôi nhà của mình.

Chúng tôi mong muốn mỗi sản phẩm thang máy Kohler , hoặc sản phẩm sử dụng động cơ Kohler không chỉ hoàn hảo về chất lượng, tương xứng với sự sang trọng và đẳng cấp của ngôi nhà mà còn là phương tiện chuyên chở những may mắn, những điều tốt lành nhất đến với gia đình mỗi khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi 08.3737.2222 để sở hữu cho mình sản phẩm mang thương hiệu "Made in Germany"

Bình luận (2)

 • Vũ Đức ân

  Vũ Đức ân

  02/11/2020

  Muốn liên heo cùng thang nay duc

 • Vũ Đức ân

  Vũ Đức ân

  02/11/2020

  Muốn liên heo cùng thang nay duc

Viết bình luận