THANG MÁY THỦY LỰC NHẬP KHẨU EU - TÍCH HỢP GIẾNG THANG. ĐẶT TRÊN SÀN NHÀ, LẮP THANG MÁY CHỈ TỪ 1 M². GỌI: 08.3737.2222 TƯ VẤN GIẢI PHÁP TỐI ƯU THEO TỪNG CÔNG TRÌNH

Triển lãm thang máy quốc tế Istanbul 2022

Triển lãm thang máy quốc tế Istanbul được tổ chức thường niên hàng năm. Triển lãm lần thứ 17 diễn ra từ ngày 10 đến 13 tháng 3 năm 2022, nơi quy tụ hơn 30.000 người tham gia từ Thổ Nhỹ Kỳ và thế giới. Triển lãm với sự tham gia của hơn 400 công ty thang máy từ 30 quốc gia - là một trong những triển lãm thang máy lớn nhất trên thế giới.

Thổ Nhĩ Kỳ nằm giữa châu Á và châu Âu và nằm giữa biển Địa Trung Hải và biển đen. Có vị trí chiến lược quan trọng. Trong những năm gần đây, sự phát triển kinh tế của Thổ Nhĩ Kỳ cũng đã thu hút sự chú ý trên toàn thế giới. Kể từ những năm 1980, Thổ Nhĩ Kỳ đã theo đuổi quá trình tự do hóa và nền kinh tế của nước này đã trải qua thời kỳ tăng trưởng nhanh chóng. Ngoại thương đã được phát triển bởi những bước nhảy vọt, và cơ cấu xuất khẩu đã trải qua những thay đổi đáng kể. Trong thế kỷ 21, tình hình chính trị trong nước của Thổ Nhĩ Kỳ đã ổn định và phát triển kinh tế đã bước vào một kênh tăng trưởng nhanh. Thổ Nhĩ Kỳ đã trở thành một trong những nền kinh tế phát triển nhanh nhất trên thế giới. Thổ Nhĩ Kỳ đã thiết lập cơ sở công nghiệp ổn định với vị trí chiến lược và tài nguyên thiên nhiên phong phú. Các ngành công nghiệp chính liên quan đến thép, xi măng, các sản phẩm cơ khí, điện và ô tô. Triển lãm thang máy quốc tế Thổ Nhĩ Kỳ ra đời giữa nhu cầu phát triển công nghiệp.

Viluxlift tham gia triển lãm qua lời mời từ đối tác tại Thổ Nhỹ Kỳ và Hy Lạp. Đây là dịp Vilux giao lưu cùng các doanh nghiệp thang máy trên thế giới, học hỏi, chuyển giao công nghệ mới từ đối tác. Nhằm mang lại cho người tiêu dùng sản phẩm chất lượng và hiện đại.

 

Viết bình luận