THANG MÁY THỦY LỰC NHẬP KHẨU EU - TÍCH HỢP GIẾNG THANG. ĐẶT TRÊN SÀN NHÀ, LẮP THANG MÁY CHỈ TỪ 1 M². GỌI: 08.3737.2222 TƯ VẤN GIẢI PHÁP TỐI ƯU THEO TỪNG CÔNG TRÌNH

Triển lãm thang máy thế giới 2019

Triển lãm thang máy thế giới 2019 diễn ra vào ngày 15 và 16 tháng 5 tại trung tâm triển lãm ExCel ở London.Được tổ chức bởi Hiệp hội Công nghiệp thang máy và thang cuốn (LEIA) và được tổ chức ba năm một lần, Quy tụ hơn 100 nhà triển lãm trưng bày các sản phẩm về thang máy và thang cuốn mới nhất từ khắp nơi trên thế giới. Đây là cơ hội để các doanh nghiệp tiến lại gần hơn với khách hàng và khách hàng có cơ hội tiếp cận những công nghệ thang máy mới nhất hiện nay.

Metron - Một trong những đối tác chiến lược của Viluxlift sẽ tham gia triển lãm lần này. Tại triển lãm, Metron được đánh giá là nhà sản xuất thang máy hàng đầu, cung cấp một loạt các giải pháp thang máy tại hơn 45 quốc gia trên toàn thế giới. Metron hướng tới mục đích thiết kế thang máy an toàn, cạnh tranh và có tính thẩm mỹ cao.

Tại cuộc phỏng vấn với LIFTEX trước khi diễn ra triển lãm.  Alexandros Sandros - Giám đốc nghiên cứu và phát triển của Metron cho biết: "Metron được thành lập vào năm 1995 và từ năm 2000 là thành viên của Tập đoàn ALUMIL. Kể từ đó, công ty đã mở rộng mạng lưới giao dịch tại 47 quốc gia và 5 châu lục. Metron chuyên sản xuất một loạt các hệ thống thang máy tích hợp và các giải pháp hiện đại hóa. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi được phát triển và xây dựng trên cơ sở của chúng tôi bởi nhóm Nghiên cứu và Phát triển Metron, bao gồm 25 kỹ sư"

Khi được hỏi về sự phát triển công nghệ nào là quan trọng nhất trong những năm tới, Alexandros Sandros cho biết " tôi tin rằng xu hướng quan trọng nhất trong những năm tới là nhiều thang máy sẽ kết nối với Internet bằng cách gửi số lượng thông tin gia tăng đến các trung tâm dữ liệu. Điều này sẽ cho phép bảo trì phòng ngừa và giám sát chặt chẽ hơn của thang máy. Ngoài ra, tiêu thụ năng lượng và tái chế thang máy vật chất theo nền kinh tế chu kỳ sẽ trở thành vấn đề phổ biến trong những năm tới. Ví dụ, sẽ hợp lý khi bắt buộc công nghệ dự phòng trong những năm tới.

Về tính thẩm mỹ của sản phẩm thang máy ông cho rằng"Trong những năm gần đây, tính thẩm mỹ đã trở thành một yếu tố quan trọng trong quá trình ra quyết định trong một số dự án. Khách hàng cuối cùng bắt đầu hiểu thang máy là một phần không thể thiếu của tòa nhà và không phải là một hộp vô tư di chuyển lên xuống. Điều này tạo ra một yêu cầu cho sự lựa chọn linh hoạt và thẩm mỹ từ các nhà cung cấp để khách hàng của họ có nhiều sự lựa chọn"

Thang máy Metron sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho ngôi nhà của bạn!

Viết bình luận