THANG MÁY THỦY LỰC NHẬP KHẨU EU - TÍCH HỢP GIẾNG THANG. ĐẶT TRÊN SÀN NHÀ, LẮP THANG MÁY CHỈ TỪ 1 M². GỌI: 08.3737.2222 TƯ VẤN GIẢI PHÁP TỐI ƯU THEO TỪNG CÔNG TRÌNH

Xu hướng thang máy gia đình năm 2019

Thang máy gia đình đang ngày càng trở nên phổ biến với mọi người. Thang máy gia đình không chỉ đơn thuần là vật giúp quá trình di chuyển trong nhà trở nên thuận tiện mà còn phải đảm nhận một trọng trách khác nữa là tạo được điểm nhấn và tính thẩm mỹ cho không gian sống của gia chủ. Năm 2019 là năm hứa hẹn cho ra đời nhiều dòng thang máy gia đình với nhiều tính năng mới. Tuy nhiên, xu thế mới của các ngôi nhà hiện nay là tối ưu hóa được không gian sống và tính thẩm mỹ của ngôi nhà. Thang máy gia đình khung nhôm kính đang là sự lựa chọn hàng đầu của các ngôi nhà hiện đại ngày nay bởi các tính năng mà nó mang lại.

1. Không cần xây dụng giếng thang

Thang máy gia đình khung nhôm hợp kim sử dụng khung nhôm hoặc khung thép để dựng giếng thang không cần xây dựng giếng thang tốn thời gian và chi phí của bạn. Rất phù hợp cho các ngôi nhà cải tạo hoặc nhà xây mới nhưng không để phần giếng thang. Đặc tính khung nhôm hợp kim là bền đẹp vĩnh cửu với thời gian, kết cấu định hình cứng cáp và chịu lực tốt.

Thang máy gia đình khung nhôm kính không cần xây dựng giếng thang

2. Lắp được mọi vị trí trong nhà

Thang máy sử dụng khung nhôm hoặc khung thép phù hợp với cả trong nhà và ngoài trời. Trong nhà bạn có thể lắp ở vị trí giếng trời trong lòng thang bộ hoặc bất cứ vị trí nào trong nhà có không gian trống. Lắp ở ngoài trời bạn có thể lắp ở đầu hành lang, trước nhà, đầu hiên tiết kiệm được khoảng không gian bên trong nhà.

xu hướng thang máy gia đình khung nhôm kính 2019Thang máy khung nhôm hợp kim lắp ở vị trí giếng trời giữa lòng cầu thang bộ

                                                      Thang máy khung nhôm lắp trong nhà

                                                                         Thang máy khung nhôm kính lắp ngoài trời

3. Kích thước nhỏ gọn

Chỉ cần diện tích từ 1m2 trở lên  là bạn đã có thể lắp được thang máy cho gia đình mình. Đặc tính nổi trội của thang máy khung nhôm hợp kim là kích thước gọn gàng và linh hoạt, may đo theo kích thước hiện có của công trình.

                                                                Thang máy khung nhôm kính - kiểu dáng nhỏ gọn 

4. Tính thẩm mỹ cao

Thang máy sử dụng khung nhôm hợp kim sẽ tạo được điểm nhấn và giúp không gian sống của bạn trở nên rộng mở hơn nhờ vách kích cường lực bao quanh. Ngoài ra, khung nhôm có nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn để phù hợp với tổng thể kiến trúc ngôi nhà  cũng như sở thích của bạn.

                                         Thang máy khung nhôm màu đỏ - Tạo sự nổi bật cho không gian ngôi nhà

                                      Thang máy khung nhôm màu đen - Tạo sự huyền bí và thanh nhã cho ngôi nhà

                                                                      Màu trắng tạo sự thanh lịch và tinh khiết 

 

5. Đa dạng công nghệ lựa chọn

Bạn có thể sử dụng động cơ cáp kéo hoặc chọn công nghệ thủy lực, liên doanh hoặc nhập khểu nguyên chiếc sao cho  phù hợp với nhu cầu và mức đầu tư cho sản phẩm của bạn.

                                                                               Thang máy gia đình khung nhôm công nghệ cáp kéo

                                                                        Thang máy khung nhôm công nghệ thủy lực

Công ty Thang Máy Ngôi Nhà Việt(Viluxlift) tự hào là chuyên gia thang máy khung nhôm hợp kim, chúng tôi đã thực hiện rất nhiều công trình lớn nhỏ trên cả nước và đem lại sự hài lòng cho Khách hàng. Để được tư vấn chi tiết về sản phẩm vui lòng liên hệ Hotline: 08.3737.2222 hoặc để lại thông tin qua email: info@viluxlift.com. 

Viết bình luận