THANG MÁY THỦY LỰC NHẬP KHẨU EU - TÍCH HỢP GIẾNG THANG. ĐẶT TRÊN SÀN NHÀ, LẮP THANG MÁY CHỈ TỪ 1 M². GỌI: 08.3737.2222 TƯ VẤN GIẢI PHÁP TỐI ƯU THEO TỪNG CÔNG TRÌNH

Xu hướng thang máy gia đình năm 2022

Kích thước nhỏ gọn, không cần xây dựng, tinh tế và linh hoạt kết hợp màu sắc trang nhã sẽ là xu hướng thang máy gia đình nổi trội trong năm 2022 này.

Thang máy gia đình trong những năm gần đây là một sản phẩm công nghệ không thể thiếu trong căn hộ từ 2 tầng trở lên. Cùng với sự phát triển của công nghệ cũng như giải quyết được các bài toán khó cho các công trình nhà xây cũ, nhà diện tích nhỏ hẹp, thì năm 2022 thang máy nhỏ gọn, tinh tế, độc đáo và sang trọng sẽ là xu hướng được nhiều khách hàng lựa chọn. Dưới đây là 4 xu hướng thang máy Viluxlift giới thiệu đến bạn:

1. Thang máy có thiết kế độc đáo, sang trọng

Với công trình nhà ở biệt thự, biệt thự liền kề vốn có thiết kế cầu kỳ và tinh tế nên thang máy cho những công trình này phải có thiết kế độc đáo và sang trọng để "hòa nhập" cùng nội thất của không gian. Nói về thang máy có thiết kế độc đáo và sang trọng không thể không nói đến Thang máy quan sát kính tròn.

Thang máy quan sát kính tròn không chỉ đẳng cấp về thiết kế tinh tế, độc đáo mà còn là vật bảo chứng phong thủy cho gia đình, mang lại tài lộc, vượng khí. Một đặc điểm nổi bật của thang máy tròn nữa là tầm quan sát 93% - mở rộng tầm nhìn khi di chuyển, mang lại trải nghiệm độc đáo.

Thang máy tròn là xu hướng thang máy được giới thượng lưu lựa chọn nhiều trong năm 2022 và nhiều năm sau nữa và chắc chắn sẽ là một "tác phẩm nghệ thuật động" trong không gian sống hiện đại.

Tuyệt phẩm thang máy kính tròn tại biệt thự Vinhome Reverside Long Biên - Hà Nội

2. Thang máy khung kính

Những năm gần đây, xu hướng thang máy gia đình khung kính càng được nhiều gia đình lựa chọn bởi những ưu điểm mà sản phẩm mang lại: Làm thoáng không gian nhà, tiết kiệm diện tích, nhỏ gọn, không cần xây dựng giếng thang, linh hoạt vị trí lắp đặt. Đó cũng là lý do mà nhiều khách hàng thay vì lựa chọn thang máy truyền thống (giếng gạch) lại lựa chọn thang máy khung kính.

Giếng thang máy khung kính - đón ánh sáng tỏa khắp không gian nhà

3. Thang máy có kích thước nhỏ gọn

Trước kia nhà đang ở, nhà phố, nhà có diện tích nhỏ để đưa thang máy vào sử dụng là một bài toán cực kỳ khó và phải đánh đổi nhiều không gian, diện tích trong nhà.

Công nghệ hiện đại ngày nay cho phép thi công, lắp đặt thang máy cho các công trình nhà xây cũ, nhà diện tích nhỏ mà không cải tạo hay xây dựng giếng thang. Thang máy có thể đặt trên sàn nhà, không phòng máy, tiết kiệm diện tích xây dựng tối ưu diện tích sử dụng. Vì vậy, thang máy có kích thước nhỏ gọn sẽ được lựa chọn nhiều như một giải pháp giúp làm hài hòa không gian sống.

4. Thang máy công nghệ thủy lực

Thang máy gia đình thủy lực đang trở thành xu hướng thang máy được lựa chọn nhiều nhất trong những năm gần đây bởi những ưu điểm nổi bật mà sản phẩm mang lại.

Thang máy công nghệ thủy lực có thể đặt trên sàn nhà, không phòng máy, tiết kiệm diện tích xây dựng tối ưu diện tích sử dụng.

Với thiết kế nhỏ gọn, tính thẩm mỹ cao - Đây là một yếu tố quan trọng mang tới sự hài hòa cho không gian lắp đặt thang máy. Từ đó giúp cho giá trị ngôi nhà nâng lên rất nhiều. Ngoài ra, thang máy công nghệ THỦY LỰC được đánh giá là AN TOÀN hơn thang máy ĐỘNG CƠ.

 

Nếu Quý khách đang tìm hiểu thang máy dành cho gia đình, Viluxlift hân hạnh được đồng hành cùng Quý Khách.

Hotline/zalo: 08.3737.2222

Email: info@viluxlift.com

Viết bình luận