THANG MÁY THỦY LỰC NHẬP KHẨU EU - TÍCH HỢP GIẾNG THANG. ĐẶT TRÊN SÀN NHÀ, LẮP THANG MÁY CHỈ TỪ 1 M². GỌI: 08.3737.2222 TƯ VẤN GIẢI PHÁP TỐI ƯU THEO TỪNG CÔNG TRÌNH

Bí quyết lựa chọn thang máy gia đình chất lượng

Thang máy gia đình đang là thiết bị không thể thiếu trong các gia đình nhà phố, nhà biệt thự, nhà cao tầng. Không chỉ bởi phục vụ cho việc di chuyển dễ dàng trong nhà, thang máy còn là vật trang trí, thiết bị hiện đại làm tăng thêm giá trị của ngôi nhà và khẳng định vị thể của gia chủ.

Bạn chuẩn bị xây nhà và có ý định lắp thang máy, nhưng bạn phân vân bởi có quá nhiều thương hiệu thang máy trên thị trường và nhiều chủng loại và mẫu mã, bạn bị rối bởi quá nhiều thông tin về thang máy không biết sản phẩm nào sẽ phù hợp với nhà mình. Sau đây, Viluxlift sẽ đưa ra cho bạn một gợi ý để bạn để bạn có cơ sở lựa chọn thang máy chất lượng cho gia đình.

1. Xác định rõ nhu cầu của gia đình

Bạn cần nên xác định rõ mục đích chính của việc mua thang máy dùng để làm gì?

Vì thang máy được thiết kế và chế tạo với nhiều kiều dáng và chủng loại như thang chở khách, chở hàng, thang bệnh viện, thang chở ô tô..v...v..mà mỗi loại lại có chức năng và công dụng khác nhau. Vì vậy nên căn cứ vào nhu cầu và mục đích sử dụng thang để lựa chọn thang máy có chủng loại và kiểu thang thích hợp.

Đối với thang máy gia đình bạn cần xác định rõ rằng cần đi được bao nhiêu người một lần, Mục đích chỉ là sử dụng gia đình hay dùng để vừa ở vừa kinh doanh hay là cho thuê. Khi càng xác định rõ ràng bạn càng có cái hình dung rõ hơn về sản phẩm mà mình mong muốn

2. Thiết kế hố thang máy

Sau khi đã biết rõ về nhu cầu của mình, bạn cần trao đổi với kiến trúc sư hoặc tham khảo đơn vị cung cấp thang máy để đưa ra phương án để thiết kế vi trị thang máy, kích thước giếng thang, phương án xây dựng giếng thang. Giếng thang có thể đổ cột bê tông, xây gạch, hoặc không cần xây dựng chỉ để khoảng trống( ô thoáng, giếng trời) dùng khung nhôm hoặc khung thép làm giếng.

Xem thêm: Phương án xây dựng giếng thang máy gia đình

3. Cân đối tài chính

Cân đối tài chính giúp bạn có quyết định lựa chọn nguồn gốc xuất xứ của thang máy là liên doanh hay nhập khẩu nguyên chiếc. Nhập khẩu của hãng nào? Thang máy gia đình liên doanh có mức đầu tư thấp chỉ từ 300 triệu là bạn hoàn toàn sở hữu thang máy cho gia đình. Một lưu ý nhỏ là khi lựa chọn thang máy liên doanh bạn nên quan tâm đến động cơ và hệ điều khiển là của thương hiệu nào? Vì động cơ và hệ điều khiển là bộ phận đầu não quan trọng. Nếu động cơ và hệ điều khiển tốt thì chất lượng của thang máy sẽ cao. Khi lựa chọn dòng thang nhập khẩu nguyên chiếc thì nên chọn thương hiệu có uy tín và lâu năm.

 

4. Lựa chọn nội thất cho cabin

Sau khi xác định được mức đầu tư cũng như nhu cầu của mình, lựa chọn nội thất cabin là phần cuối. Nội thất cabin bao gồm bảng gọi tầng, tay vịn, trần, vách, sàn và hệ thông chiếu sáng trong cabin. Vách cabin được làm bằng các vật liêu như inox, kính, thép, gỗ... Tùy thuộc vào nội thất ngôi nhà để lựa chọn chất liệu cũng như màu sắc cho phù hợp. Thêm một điểm lưu ý khi chọn nội thất cabin thang máy đó là lựa chọn những vật liệu mang màu săc tươi sáng, có độ tương phản bởi diện tích bên trong canbin nhỏ nên màu sắc tươi sáng sẽ giúp cabin trông rộng và đỡ cảm giác bị tù túng hơn.

Bạn vẫn còn có thắc mắc về cách lựa chọn thang máy ? Bạn cần tư vấn thêm về cách lựa chọn thang máy sao cho phù hợp nhất. Hãy nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi để nhận được tư vấn tốt nhất về sản phẩm và dịch vụ. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ hotline : 08.3737.2222 để được tư vấn tốt nhất.

 

 

 

Bình luận (1)

  • default

    default

    22/09/2019

    Hi there!

Viết bình luận