THANG MÁY THỦY LỰC NHẬP KHẨU EU - TÍCH HỢP GIẾNG THANG. ĐẶT TRÊN SÀN NHÀ, LẮP THANG MÁY CHỈ TỪ 1 M². GỌI: 08.3737.2222 TƯ VẤN GIẢI PHÁP TỐI ƯU THEO TỪNG CÔNG TRÌNH

THANG MÁY GIA ĐÌNH BAO LÂU PHẢI BẢO TRÌ?

  Thang máy gia đình là loại thang có kích thước nhỏ gọn, được thiết kế và sản xuất để phù hợp với các công trình có quy mô nhỏ như hộ gia đình, villa, biệt thự, tòa nhà văn phòng loại nhỏ, khách sạn hoặc nhà nghỉ mini. Do tính chất của các công trình này là lưu lượng sử dụng thang máy mỗi ngày ít, nên việc bảo trì bảo hành với mật độ như thế nào có thể tính toán để giảm bớt chi phí sử dụng. Vậy, với một bộ thang máy dùng cho gia đình thì bao lâu nên bảo trì một lần.

Theo nguyên tắc, việc bảo trì trong thời gian bảo hành là trách nhiệm thuộc về công ty cung cấp, ví dụ thang máy được bảo hành trong thời gian 12 tháng (riêng công ty chúng tôi, mọi bộ cầu thang máy được bán ra đều được hưởng chế độ bảo hành trong thời gian 18 đến 24 tháng) thì hàng tháng kỹ thuật thang máy phải đến bảo dưỡng, bảo trì một lần. Đây là quyền lợi của khách hàng, nếu tháng nào kỹ thuật quên, khách hàng nên có ý kiến để họ khắc phục.

Thế nhưng hết thời gian bảo hành, việc bảo trì định kỳ sẽ mất một khoảng phí nhất định tùy vào gói bảo trì mà Quý khách lựa chọn. Hiện tại, công ty chúng tôi đang có các gói bảo trình thông thường như sau: 1 tháng một lần, 2 tháng một lần và 3 tháng một lần. Với những công trình mới lắp, thang máy mới hoạt động trong khoảng 4 đến 5 năm đổ lại, khách hàng có thể lựa chọn các gói 2 hoặc 3 tháng 1 lần để tiết kiệm chi phí. Còn sau này, khi tuổi thiết bị lớn dần, thang cần được bảo dưỡng và bảo trì thường xuyên hơn.

bao-tri-thang-may-gia-dinh

Bên cạnh gói bảo trì thông thường, Quý khách hàng có thể lựa chọn gói bảo trì toàn diện. Với chế độ bảo trì toàn diện, Quý khách sẽ hưởng quyền lợi như trong thời gian bảo hành có nghĩa là nếu trong thời gian hoạt động, nếu thang bị hỏng hóc bất cứ thiết bị nào sẽ được công ty thang máy thay thế miễn phí. Tuy nhiên với chế độ bảo trì này thì chí phí tương đối cao.

Tóm lại, với cầu thang máy gia đình trong những năm đầu khi thang còn mới, quý khách có thể lựa chọn gói bảo trì 2 đến 3 tháng một lần để tiết kiệm chi phí. Trường hợp gia đình có điều kiện thi làm thường xuyên càng tốt và sau này khi thang cũ hơn thì nên bảo trì hàng tháng. Việc bảo trì không chỉ để đảm bảo thang chạy tốt, ổn định, an toàn mà còn giúp phát hiện các sự cố tiềm tàng để kiệp thời khắc phục.

Quý khách có nhu cầu tư vấn về dịch vụ và sản phẩm thang máy vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ CÔNG NGHỆ VILUX

Trụ sở: Số 4/79, KĐT Tân Tây Đô, Đan Phượng, Hà Nội

Hotline: 08.3737.2222

HCM: Số 68B, đường Bùi Thị Xuân, P. Phạm Ngũ Lão, Quận 1, HCM 

Điện thoại:0989.666.330

Xem thêm: Bao lâu nên bảo trì thang máy một lần?

                   Bảo trì thang máy

Viết bình luận