THANG MÁY THỦY LỰC NHẬP KHẨU EU - TÍCH HỢP GIẾNG THANG. ĐẶT TRÊN SÀN NHÀ, LẮP THANG MÁY CHỈ TỪ 1 M². GỌI: 08.3737.2222 TƯ VẤN GIẢI PHÁP TỐI ƯU THEO TỪNG CÔNG TRÌNH

Thang máy gia đình "3 không" - Giải pháp hoàn hảo cho mọi công trình

Cùng với sự phát triển của xã hội và tốc độ đô thị hóa, diện tích đất nhà ở ngày càng có quy mô thu nhỏ lại và để đảm bảo đủ không gian sống cho gia đình thì việc xây nhà nhiều tầng là giải pháp tối ưu nhất. Tuy nhiên nhà cao tầng có mặt hạn chế là khó khăn cho những người hạn chế đi lại, sức khỏe yếu, người già, trẻ nhỏ...Từ đây thang máy gia đình là giải pháp được nhiều gia đình lựa chọn. Tuy nhiên khi bắt tay vào làm thì nảy sinh vô số vấn đề nào là diện tích nhà thì hẹp mà diện tích cho thang máy thì lớn, nhà ở KĐT bị giới hạn chiều cao hay nhà đã xây dựng từ nhiều năm trước nhưng không để chỗ cho thang máy, ngại phải cải tạo lại nhà...

Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chúng tôi cũng từng gặp phải những khó khăn như vậy khi đưa ra giải pháp cho khách hàng. Tuy nhiên, nhờ vào sự phát triển vượt bậc của khoa học công nghệ cùng sự trau dồi, học hỏi không ngừng nghỉ từ các chuyên gia nước ngoài của cán bộ công ty. Thang máy Ngôi Nhà Việt tự tin giới thiệu tới Quý Khách Hàng: "Thang máy gia đình "3 không" - Giải pháp hoàn hảo cho mọi công trình từ nhà phố, nhà diện tích nhỏ, nhà cải tạo, nhà bị giới hạn chiều cao...Hãy cùng tìm hiểu nhé!

1. Không cần xây dựng

Nhiều người sẽ thắc mắc " Thang máy không xây dựng" là như nào? Không xây dựng thì làm sao lắp được thang máy. Vâng! Không xây dựng ở đây hiểu theo đúng nghĩa đen là không cần hoạt động xây dựng gì cả, bạn chỉ cần để một khoảng ô thoáng vừa đủ theo kích thước được tư vấn và chúng tôi sẽ lắp thang máy hoàn thiện cho bạn. 

Thay vì việc phải xây tường, đổ bê tông mất nhiều thời gian, chi phí và tốn diện tích thì  thang máy Vilux sử dụng khung nhôm hợp kim bền bỉ và có độ chịu lực cao để làm giếng thang. Bao ngoài giếng thang sẽ là kính cường lực trong suốt và thuần khiết tạo được sự thoáng đãng và rộng mở cho không gian ngôi nhà.

Ngoài ra, viêc sử dụng khung nhôm cùng kính cường lực làm  hài hòa cho tổng thể kiến trúc hiện đại.

>>> Xem thêm: Thang máy kính - sự lựa chọn tối ưu cho gia đình

2. Không phòng máy

Đối với nhiều công trình nhà phố bị giới hạn chiều cao tầng trên cùng hay những ngôi nhà đã xây dựng từ trước và giờ muốn lắp thang máy thì hoàn toàn yên tâm bởi Thang máy Vilux không yêu cầu phòng máy. Chiều cao tầng trên cùng chỉ cần từ 2350mm đối với thang thủy lực, và từ 2500mm đối với thang động cơ.

Vì vậy, thay vì dành tầng trên cùng cho không gian phòng máy thì thang máy Vilux sẽ lên được đến tầng thượng nhà bạn và hãy biến tầng thượng thành không thư giãn ngắm sao về đêm hay biến nó thành vườn rau chẳng hạn, Chắc sẽ thú vị lắm đấy!

3. Không tốn diện tích

Đối với kết cấu thang máy thông thường thì diện tích dành cho thang máy thường khá rộng và phải xây dựng tốn nhiều thời gian. Tuy nhiên, đối với thang máy Vilux thì chỉ cần 1m² diện tích là đã có thể lắp được thang máy cho gia đình bạn. Ngoài thiết kế nhỏ gọn thì thang máy Vilux còn linh hoạt được các vị trí lắp đặt như lắp trong nhà, lắp ngoài trời, lắp đầu nhà hay bất cứ vị trí nào trống trong không gian ngôi nhà bạn. 

Bạn có thể có cái nhìn trực quan hơn bằng hai mô hình kết cấu thang máy dưới đây. Để lắp được thang máy với kích thước cabin là 850x700 mm thì đối với kết cấu thông thường cần diện tích là 3m², tuy nhiên với  việc sử dụng khung nhôm bạn chỉ cần diện tích là 1.21m². Tiết kiệm được hơn một nửa diện tích đúng không nào?

Thang máy gia đình "3 không" hội tụ đầy đủ tính năng ưu việt để đáp ứng mọi không gian trong ngôi nhà Việt.

Công ty Thang máy Ngôi Nhà Việt luôn tiên phong trong giải pháp thang máy cho gia đình. Mang lại sản phẩm chất lượng xứng đáng với niềm tin của Quý Khách Hàng.

Hotline tư vấn 24/7: 08.3737.2222!

-------------------

>>> Xem thêm:  Các mẫu thang máy dành cho gia đình mới nhất 2020

                                Bí quyết lựa chọn thang máy gia đình chất lượng

                                Thang máy quan sát lắp ngoài trời

                            Những lưu ý khi làm móng thang máy gia đình

Viết bình luận